Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/12/2014 10:05AM | Lượt xem: 7554

Cách Active iPhone 6 mới mua về theo Apple

Làm thế nào để kích hoạt cho chiếc iPhone 6 của bạn?

Mua và sử dụng một chiếc iPhone 6 là một quyết định khá quan trọng về mặt kinh tế đối với người sử dụng, mua một chiếc iPhone mới cần biết cách kích hoạt bởi khi bạn kích hoạt chiếc iPhone của mình cũng là kích hoạt chế độ bảo hành của Apple đối với chiếc Iphone của bạn. Vừa qua, hãng Apple đã cho ra đời sản phẩm mới – chiếc Iphone 6 với nhiều cải tiển. Bạn đã biết Cách Active iPhone 6 mới mua hay chưa?

Một chiếc iPhone 6 mới, để bắt đầu sử dụng bạn cần biết cách Active sản phẩm này

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn active chiếc iPhone 6 mới của mình, tất nhiên là iPhone này phải là iPhone 6 bản quốc tế.

Bắt đầu active iPhone bạn cần lắp sim và khởi động nguồn của máy, màn hình máy sẽ hiện lên “Hello” và “Slide to set up” bạn cần vuốt màn hình máy để bắt đầu cài đặt những thứ cơ bản nhất cho iPhone của mình, đó chính chính là active máy.

Màn hình máy chưa active ngay khi lắp sim và khởi động

Tiến trình cài đặt đầu tiên để kích hoạt máy đó là chọn quốc gia và ngôn ngữ, dĩ nhiên để active cho máy của bạn nên chọn quốc gia Việt Nam và ngôn ngữ tiếng Việt để tiến hành thuận lợi nhất.

Chọn quốc gia và ngôn ngữ cho chiếc iPhone 6 mới để active

Sau khi chọn quốc gia và ngôn ngữ hãy chọn cho mình mạng wifi để kích hoạt chiếc iPhone 5 mới, chọn mạng wifi bạn sẵn có và kết nối với nó.

Chọn mạng wifi để kết nối và tiếp tục tiến trình active chiếc iPhone 6 của bạn

Cài đặt wifi xong thì đến cài đặt  Location Services, bạn có thể chọn “Enable Location Services” nếu cần để sử dụng 3G, 4G hay định vị của la bàn cho vị trí chiếc iPhone 6 của bạn. Nếu không chọn “Disable Location Services” với lí do chưa sử dụng tới, và nếu cần sử dụng bạn có thể vào cài đặt để mở Location Services này.

Chọn Location Services cho iPhone 6 của bạn

Sau một số cài đặt cơ bản, chọn “ Set up as new iPhone” là cài đặt kích hoạt cho thiết bị mới của bạn. Và đăng nhập vào tài khoản Apple ID trên iPhone 6 mới này

Những bước cuối cùng để kết thúc tiến trình active chiếc iPhone 6

Đăng nhập vào tài khoản Apple ID của bạn sẽ được gợi ý có sử dụng tài khoản Icloud hay không, nếu bạn có sử dụng một tài khoản iCloud chọn sử dụng và nhập mật khẩu của bạn sẽ được dẫn tới “Find My iPhone” tự kích hoạt, phần này giúp bạn có thể định vị vị trí chiếc iPhone 6 của mình.

Chọn và sử dụng iCloud cho iPhone 6 của bạn nếu muốn

Mọi tiến trình cài đặt sẽ kết thúc sau khi bạn cài đặt iCloud, chiếc iPhone 5s của bạn sẽ hiện trên màn hình lời chào “Welcome To iPhone” và “Get Started” tới đây chiếc iPhone 6 của bạn đã được active thành công và sẵn sàng để sử dụng.

iPhone 6 đã active thành công và sẵn sàng để sử dụng

iPhone 6 là một sản phẩm mới ra nhập thị trường với nhiều tính năng ưu điểm vợt trội, có thể sử dụng để phục vụ công việc, học tập hay giải trí... Bài viết này hướng dẫn bạn Cách Active iPhone 6 mới mua để phục vụ cho các nhu cầu của bản thân, chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị với chiếc iPhone 6 của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác