Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/12/2014 09:36AM | Lượt xem: 2019

Tạo tài khoản iCloud như thế nào ?

Cách để tạo tài khoản Icloud cho thiết bị IOS của bạn

Đối với người sử dụng IOS điều vô cùng quan trọng là biết tạo và sử dụng một tài khoản Icloud cho riêng mình. Icloud đem lại rất nhiều điều hữu ích như lưu trữ tài liệu về danh bạ hay giải trí. Có một tài khoản icloud cũng giúp bạn rất nhiều trong việc đồng bộ bookmart của Safari giữa máy tính và thiết bị IOS. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi cách để tạo tài khoản Icloud như thế nào?

Khi có kết nối mạng Icloud rất tuyệt trong việc định vị vị trí của thiết bị, có thể sử dụng để tải games, nhạc, hình ảnh hay ứng dụng.. tại AppStore.

 

Icloud trên thiết bị chạy hệ điều hành IOS

Để tạo tài khoản Icloud trước tiên là phải truy cập vào Icloud trên thiết bị bằng cách vào phần “Cài đặt” và chọn mục “Icloud”

Trong mục này chọn “ Tạo ID Apple miễn phí” để bắt đầu tiến trình tạo lập một tài khoản Icloud cho chính bạn.

 

Bắt đầu tạo một tài khoản Icloud cho bạn

Điền thông tin cơ bản về họ tên và ngày sinh để tạo tài khoản, bạn nên đưa ra thông tin chính xác để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản của mình và dễ dàng xác minh trong trong trường hợp bạn quên mật khẩu.

 

Điền thông tin cá nhân để tạo lập tài khoản Icloud trên IOS

 

Tài khoản Icloud của bạn có thể sử dụng địa chỉ email của mình hoặc tạo một tài khoản mới tách biệt. Chọn sử dụng địa chỉ email bạn cần vào mail của mình để chọn kích hoạt, hoặc chọn “Tiếp theo” để sử dụng tài khoản độc lập mà không cần kích hoạt email.

 

Chọn một trong hai cách để tạo cho mình một tài khoản Icloud

 

Điền tên tài khoản Icloud của bạn phù hợp

 

Tạo một tài khoản Icloud theo ý bạn với điều kiện không trùng tên tài khoản đã có người khác sử dụng và không chứa kí tự đặc biệt. Tài khoản của bạn có thể chứa chứ in hoa, chữ thường, chữ số và dấu chấm. Chọn “ Tạo” với hộp thoại bổ sung nhắc nhở bạn không thể thay đổi tên tài khoản sau khi lập.

Sau khi đặt được tên tài khoản, bạn cần tào lậo một mật khẩu cho tài khoản Icloud của mình bằng một dãy ít nhất 8 kí tự có chứa ít nhất một chữ cái in hoa, một chữ cái thường và một chữ số. Sau đó xác minh lại mật khẩu bạn đã nhập.

 

Tạo lập một mật khẩu của bạn và các minh mật khẩu

 

Bạn sẽ tạo tài khoản thành công sau khi trả lời ba câu hỏi bảo mật để phòng trừ trường hợp bạn cần xác minh lại tài khoản khi quên mật khẩu, và câu trả lời của ba câu hỏi bảo mật không được trùng khớp với nhau.

 

Trả lời câu hỏi bảo mật để tạo một tài khoản Icloud

 

Sau câu hỏi bảo mật là nhập một Email liên kết để sử dụng cho việc giải cứu tài khoản của bạn trong khi bạn quên mật khẩu Icloud, mật khẩu sẽ được gửi về mail đó của bạn. Tuy nhiên bạn có thể chọn tiếp tục và bỏ qua phần này nếu không cảm thấy cần thiết.

 

Một Email khác của bạn để đề phòng bạn quên mật khẩu Icloud của chính mình

Đồng ý với điều khoản của Icloud, phần này bắt buộc bạn cần đồng ý với các điều kiện của Apple đặt ra, chọn “Đồng ý” với mục trong hộp thoại bổ sung.

Điều khoản của Apple khi tạo lập tài khoản Icloud

 

Sau khi tiến hành xong những bước trên chỉ cần chờ đợi trong thời gian ngắn để tài khoản của bạn được tạo lập, bạn có thể chọn “Ok” cho việc sử dụng vị trí thiết bị IOS của bạn.

Hoàn thành việc tạo một tài khoản Icloud cho bạn

Đối với một thiết bị IOS, tài khoản Icloud là vô cùng quan trọng, thiếu Icloud máy của bạn sẽ không thể Active sau khi chạy phần mềm hay khôi phục máy. Vì vậy việc nên và cần thiết là biết Tạo tài khoản Icloud như thế nào để tự tạo cho mình một tài khoản Icloud để bảo vệ và sử máy một cách tiện dụng nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác