Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/12/2014 09:32AM | Lượt xem: 1180

Top smartphone có thiết kế đẹp nhất cuối năm 2014

Cuối năm là dịp ta ngồi lại cùng bình luận top các smartphone có thiết kế đẹp nhất năm nay

- Năm nay có thể nói là 1 năm thị tường smartphone cực sôi động, nhưng cũng đầy lời "than vãn" của các nhà sản xuất khi hết Sony đến Motorola cắt giảm hay bù lỗ cho mãng smartphone của mình các hãng khác vẫn lên "phơi phới" .
- Sau đây sẽ là top các smartphone có thiết kế đẹp nhất của năm bạn có thể góp thêm ý kiến của cá nhân mình bên dưới để giúp các bạn đọc khác có thể biết thêm các dòng smartphone đẹp khác.

1. Sony Xperia Z3 :chiếm giữ trong top không có gì là lạ, khi Sony luôn nổi tiếng với thiết kế các dòng smartphone cao cấp của họ cực đẹp và tinh tế thì đến Sony Z3 cũng chiếm được sự yêu thích của rất nhiều người trong đó có tôi.
 

Điện thoại Sony Z3


2. HTC One M8 : đã có rất nhiều lời khen cho HTC nay với thiết kế 2 loa ấn tượng hộ trợ âm thanh tốt, tóm lại M8 sở hữu 1 thiết kế mạnh mẽ đầy nam tính thích hợp 100% chỉ với nam giới.
 

Điện thoại HTC One M8


3. Lumia 930: nằm trong top này với 1 thiết kế lại là vuông vắn và góc cạnh, nhưng nhìn chung thiết kế này còn đẹp hơn các siêu phẩm của các gã khổng lồ khác vốn được mong đợi từ rất lâu như iPhone 2014 của Apple hay Sky vega irone 2 của Hàn.
 

Điện thoại Lumia 930

4. Ứng cử xứng đáng ở vị trí cuối này nhiều ý kiến cho rằng nó sẽ là 1 ứng viên của Samsung Galaxy Alpha nhưng lại có người cho rằng iPhone 6 bở lỡ thì iPhone 5s vẫn sẽ tiếp bước tuy iPhone 5s là mẫu của 2013 nhưng nếu nói về đẹp cá nhân tôi vẫn thích nó, còn Galaxy Alpha vẫn sẽ ngồi vị trí cuối với top smartphone đẹp nhất năm nay.
 

Điện thoại Galaxy Alpha


- Với 1 thiết kế cắt chiêu từ quá nhiều sản phẩm trước cùng các kinh nghiệm đã giúp Samsung cho ra các mẫu thiết kế khá tinh tế cả nam và nữ đều có thể sử dụng cụ thể là họ luôn ra các màu cho nam và nữ như S5 hay Note 4 năm nay đều có 2 màu cho giới tính hồng và vàng đồng khá đẹp.
- Ta vừa điểm lại top 4 smartphone có thiết kế khá nhất năm nay bạn hãy góp ý kiến của mình bên dưới để cùng tìm ra smartphone đẹp nhất năm 2014 này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác