Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/12/2014 03:56PM | Lượt xem: 7064

Cách mở khóa iPhone bằng hình vẽ cực độc

Ứng dụng Tweak Stride: mở khóa iPhone bằng hình vẽ

- Bạn có lẽ đã quen thuộc với cách mở khóa iPhone của mình bằng mật khẩu màn hình (passcode) và cũng đồng thời không có iPhone 5s trở về sau để có cảm ứng dấu vân tay hoặc có nhưng đã chán với nó thì sau đây tôi sẽ chia sẽ cho bạn 1 cách mở khóa iPhone /iPad của mình hoàn toàn độc đáo: Mở khóa iPhone bằng hình vẽ với phần mềm Tweak Stride.


1. Công dụng của phần mềm Tweak Stride

- Cũng như đã giới thiệu ở trên phần mềm này giúp bạn có thể mở khóa màn hình iPhone của bạn bằng 1 cử chỉ vẽ 1 hình ảnh nào đó có thể là chữ hay biểu tượng tùy bạn cài đặt trước khá độc đáo.

2. Điều kiện để có thể cài Tweak Stride

- Bạn cần phải jailbreak máy và sau đó cài Tweak Stride từ nguồn Cydia thì mới được.

3. Cách cài Tweak Stride vào điện thoại iPhone/iPad miễn phí

- Cũng như đã nói ở trên bạn cài Tweak Stride không phải từ nguồn Appstore của Apple mà Tweak Stride là ứng dụng Tweak Stride sẽ được kéo về từ Cydia và nguồn sẽ là bên thứ 3 cung cấp nên bạn sẽ cài như các app thông thường trong cydia vào nếu bạn chưa biết có thể làm theo như sau:
- Mở Cydia của bạn lên, nếu bạn tìm mà không thấy biểu tượng Cydia trong máy của mình tức là máy bạn chưa Jailbreak bạn có thể xuống video cuối bài này để xem video hướng dẫn jailbreak ios 7.
- Vào "tìm kiếm "của cydia và gõ vào " Stride" bạn sẽ có 1 số kết quả banj sẽ nhấn chọn vào dòng "Stride 2" hộ trợ cho iOS 7 nếu máy đang sử dụng hoặc "Stride" nếu máy chạy IOS thấp hơn.

- Sau khi nhấn vào nút "install" ở góc phải màn hình sẽ thấy máy tự chạy sau khi chạy xong vào "cài đặt" bạn sẽ thấy có icon của ứng dụng vừa tải, nhấn mở nó để bắt đầu cài đặt và sử dụng.
- Ta "enabled" gạt qua xanh để bật nó lên trên máy của mình và sau đó cọn phần Password để mở khóa bạn cài đặt cũng rất đơn giản thôi, sau khi cài đặt kiểu vẽ mình thích lưu lại và thử mở khóa màn hình.

- Video hướng dân Jailbreak IOS 7 để có thể cài ứng dụng mở khóa màn hình iPhone bằng hình vẽ, chúc bạn làm được.

Bình luận bài viết