Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/12/2014 03:04PM | Lượt xem: 1985

Cách tải game FREE cho Nokia tất cả các dòng

Làm thế nào để có thể chơi game trên Nokia của mình?

Ngày nay, cuộc sống càng phát triển và nhu cầu giải trí sau những giờ học, làm việc căng thẳng ngày càng cao. Nắm bắt được điều này, các Ông lớn trong ngành công nghệ rất biết chiều lòng khách hàng với cấu hình máy nâng cao và kho games, ứng dụng cực hot trên chính những thiết bị điện thoại, tablet được khách hàng sử dụng hàng ngày. Vậy chúng tôi cũng xin hướng dẫn Cách tải game cho Nokia, hi vọng hữu ích cho một bộ phận sử dụng smartphone nói chung và khách hàng dùng Nokia nói riêng

Một số game có thể chơi trên thiết bị Nokia của bạn

Các thiết bị Nokia hầu hết đều sử dụng Window Phone nhưng bên cạnh đó một số dòng khác sử dụng Android như Nokia X2 chẳng hạn. Người viết sẽ cập nhật cả hai cách cài game và ứng dụng từ cửa hàng cho cả hai hệ điều hành trên điện thoại Nokia.

1. Cài đặt games cho thiết bị Nokia chạy Windows Phone

Đầu tiên, trên màn hình thiết bị Nokia chạy Windows Phone của bạn chọn nhấn vào icons.

Nhấn vào icons cửa hàng của Windows Phone và đăng nhập nếu được yêu cầu.

Các games và ứng dụng trong cửa hàng Windows Phone để bạn lựa chọn.

Sau khi vào cửa hàng ứng dụng Windows Store, xem và lựa chọn ứng dụng mà bạn thích, hoặc tìm kiếm game bạn yêu thích để tải về.

Các games hay ứng dụng trong cửa hàng có thể được tải về máy miễn phí bằng phím “Cài đặt”, hoặc “Mua” đối với games phải trải phí bản quyền hoặc “Dùng thử” nếu có phiên bản chạy thử miễn phí.

Chọn vào ứng dụng cụ thể để xem chi tiết, tải về cài đặt

Để sử dụng ứng dụng cần thời gian tải về và có thể mất tới một vài phút, sau khi thiết bị của bạn bảo đã tải về và cài đặt thành công chỉ cần kiểm tra kho ứng dụng của bạn đã có games, ứng dụng hay chưa và bắt đầu sử dụng để trải nghiệm.

Một trọng những game đua xe cực hot trên Windows Phone của Nokia

2. Cài đặt games cho thiết bị Nokia chạy Android

Icons cửa hàng ứng dụng của Nokia với HĐH Android

Bước đầu cài ứng dụng và tải games cho thiết bị Android của bạn là vào cửa hàng là hình icons như trên để tìm ứng dụng và games bạn có ý định tải về.

Lựa chọn ứng dụng yêu thích trong cửa hàng theo chủ đề hoặc tìm kiếm bằng thanh công cụ với từ khóa của bạn.

Lựa chọn games hoặc ứng dụng cần tải về trong bộ chủ đề

Bấm “Tải về” bên dưới ứng dụng, game bạn đã lựa chọn và đợi tải về thành công, sau đó bấm “Mở” để bắt đầu sử dụng ứng dụng hay trải nghiệm game mà bạn yêu thích. Ứng dụng và game sẽ sẽ xuất hiện trong kho ứng dụng để bạn có thể dễ dàng cho việc tìm kiếm.

Quá trình cài đặt games Candy Crush – một game khá hot của Android

Nokia là dòng điện thoại phổ biến bậc nhất trong thị trường di động, việc ngày càng nâng cao chất lượng về thiết kế cũng như cấu hình cho phép người dùng ngày càng được trải nghiệm nhiều hơn trên một chiếc di động. Nắm được Cách tải game cho Nokia người dùng sẽ có thể trải nghiệm triệt để hơn những điều mà một chiếc điện thoại mang lại.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác