Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/12/2014 07:05PM | Lượt xem: 2137

Cùng cài bàn phím iKeyMonitor cho iOS 7 miễn phí từ Cydia

iKeyMonitor- ứng dụng quản lý và giám sát iDevices toàn diện.

Là những ông bố bà mẹ, làm sao để biết đứa con yêu của mình hàng ngày làm gì với chiếc iPhone, iPad hay iPod touch của bạn? Là một ông chủ làm sao bạn có thể biết được nhân viên của mình đang làm gì trong giờ làm viêc. Làm sao để quản lý thông tin, tin nhắn email trên thiết bị của bạn? Tất cả đều có thể làm được với iKeyMonitor cho iOS 7.

iKeyMonitor cho iOS 7

1. iKeyMonitor cho iOS 7 có những tính năng gì?

Đúng như cái tên của mình, ứng dụng này là chiếc chìa khóa điện tử giám sát thiết bị của bạn. Các tính năng chính của ứng dụng này:

+ sao chép và đăng nội dung bàn phím đã gõ, đoạn text được copy paste , tinh nhắn sms đến và đi.

+ Weblog truy cập từ Safari.

+ CHụp ảnh màn hình theo từng khoảng thời gian định sẵn.

+ Tắt hoặc bật theo dõi từ xa.

Tất cả những dữ liệu sao chép ở trên ứng dụng sẽ gửi vào địa chỉ mail hoặc cho ra dưới dạng keylock FTP. Với ứng dụng này, giờ đây bạn sẽ theo dõi bé con của bạn đang làm gì với thiết bị bạn giao cho, có vào những trang web không được phép, nhắn tin cho ai. Bạn cũng có thể biết nhân viên của mình làm gì với các thiết bị ở công ty trong giờ làm việc, có làm việc không hay làm nhiều việc khác. Với cá nhân mình bạn cũng sẽ lưu lại được những thông tin cần thiết như tin nhắn, email, danh bạ của mình. Đặc biệt cũng với những ứng dụng khác iKeymonitor tren iOS 7 sẽ giúp bạn tìm lại thiết bị đã bị đánh cắp hỗ trợ bạn tìm lại bằng cách theo dõi hoạt động của kẻ xấu đang làm trên máy của bạn.

2. Cài đặt như thế nào?

Chính vì những tính năng độc đáo của ứng dụng này mà nó được bán với giá khá cao trên cửa hàng Appstore 49.95USD. Và người dùng cá nhân mong muốn sở hữu cho mình phần mềm này trên thiết bị của mình giờ đây đã có thể cài miễn phí bằng nguồn Cydia.vn

+ Thêm nguồn Cydia.vn trên ứng dụng Cydia: vào Cydia/ Manage / Sources/ Edit/ Add để thêm nguồn vào, chờ nó nạp xong chọn “ Back to Cydia”

+ Chuyển sang tab tìm kiếm tìm “ iKeyMonitor for iOS 7” chọn ững dụng từ nguồn Cydia.

iKeymonitor trên Cydia

+ chọn install , xác nhận và chờ máy cài xong. Kết thúc chọn Restart Springboard để máy khởi động lại và cập nhật ứng dụng vào máy.

3. Cách sử dụng

+ Vào trình duyệt Safari, nhập vào “ :8888” và chọn enter. Safari sẽ load tới trang localhost trên máy bạn

+kéo xuống dưới bạn sẽ thấy mục Settings. Chọn vào đây để cài đặt cho iKey trên máy bạn hoạt động: gửi vào mail nào, chụp ảnh hoặc lưu lại ảnh chụp màn hình mỗi bao nhiêu phút, lưu tối đa bao nhiêu pic trên host rồi tự xóa….

Vào phần Settings để cài đặt iKeyMonitor trên iOS 7

Cài đặt chi tiết cho ứng dụng này

Sau khi cài đặt xong, iKeyMonitor cho iOS 7 sẽ hoạt động đúng như những gì bạn cài đặt, bạn vào mail hoặc xem ngay trên localhost ở từng mục để xem những ảnh chụp và sao lưu mà ứng dụng này đã thực hiện với thiết bị của bạn. Ứng dụng thật hay phải không nào.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác