Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Cách vào file hệ thống iPhone 6 để chỉnh file
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 08/12/2014 07:03PM | Lượt xem: 2309

Cách vào file hệ thống iPhone 6 để chỉnh file

Vào File hệ thống của iPhone 6 như thế nào?

Jailbreak là hoạt động quen thuộc đối với nhiều người dùng iPhone 6. Càng vè các phiên bản sau, Apple đã cố gắng thêm thắt nhiều tùy biến hơn nữa cho điện thoại của mình giúp người dùng không phải jailbreak iPhone. Nhưng có vẻ như vẫn là chả thấm vào đâu so với những gì mà việc Jailbreak mang lại cho thiết bị của bạn.  Jailbreak cho phép bạn sử dụng các ứng dụng để có cách vào file hệ thống iPhone 6, giúp bạn thay đổi và chỉnh sửa nhiều thứ trên thiết bị của mình.

Phần mềm vào file hệ thống của iOS 8

1. Hiểu cơ bản về truy cập file hệ thống của iPhone 6

Jailbreak là hoạt động bẻ khóa nhằm giúp người dùng có thể truy cập vào các file hệ thống. Jailbreak đồng nghĩa vói việc bạn gỡ đi lớp rào bảo vệ thiết bị của mình.  Nhưng cũng nhờ vậy bạn có thể cài thêm nhiều phần mềm ứng dụng hay, tùy biến về icon, hình nền hay theme hay cho thiết bị mà các máy không jailbreak không bao giờ có được.

Việc truy cập vào file hệ thống cần tiến hành cẩn trọng và sử dụng các công cụ có nguồn đảm bảo, uy tín và an toàn nhằm bảo vệ thiết bị của bạn khỏi kẻ xấu. Phần tiếp theo sẽ hướng dẫn các bạn cài một số ứng dụng giúp truy cập vào file hệ thống của iPhone 6 một cách dễ dàng.

2. Cài đặt AFC2

Cuối tháng 10 vừa quam, ngay sau khi Pangu team ra đời phiên bản jailbreak cho iOS 8 và 8.1 cho iDevices, Saurik, nhà phát triển Cydia cũng cho ra bản nâng cấp ứng dụng Apple File Conduit 2 cho iphone 5.

Ứng dụng này cho phép người dùng kết nối với các file điều hành iOS 8 bàng kết nối USB với máy tính. Bạn chỉ cần cài đặt kết nối và chọn “ trust” máy tính mà bạn muốn chia sẻ qua kết nối USB là có thể truy cập tới toàn bộ hệ thống file này của iPhone 6.

+ Vào Cydia, vào luôn mục tìm kiếm để tìm ứng dụng

ứng dụng AFC2 trên iPhone 6.

+ Chọn Install để cài ứng dụng này về máy                

+ cài xong, cho máy khởi động lại

+ Tiến hành kết nối USB với máy tính, bậy giờ bạn có thể sử dụng các công cụ có sẵn để kết nối với file hệ thống trên iPhone 6 như:  iFile, iFUnbox, iExplorer để tùy thích điều chỉnh các tập tin trên iPhone 5s.

Các thiết bị đã Jailbreak khi truy xuất từ các ứng dụng quen thuộc có sẵn từ Apple dễ bị treo táo hay nhiều vấn đề khác khi sử dụng kết nối với máy tính. Cài đạt và sử dụng AFC2 để hỗ trợ truy cập là cách vào file hệ thống iPhone 6 sẽ giúp bạn cài đặt các ứng dụng, hình nền, theme và icon một cách dễ dàng hơn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác