Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/12/2014 07:01PM | Lượt xem: 6241

Các bước cài đặt Appsync cho iOS 7

Hỗ trợ cài ứng dụng với Appsync cho iOS 7

Appsync là ứng dụng khá quan trọng và được khuyên dùng với các thiết bị đã Jailbreak. Với những người mới tìm hiểu về Jailbreak chắc chắn không khỏi thắc mắc Appsync cho iOS 7 là gì, cài nó có tác dụng gì và có nhất thiết phải cài hay không tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Appsync cho iOS 7

1. Appsync là ứng dụng gì?

Như các bạn đều đã biết, Apple ít khi và hầu như không cho phép bên thứ 3 tham gia vào các phần mềm ứng dụng của mình, khiến cho người dùng kể cả sau Jailbreak cũng khá khó khăn trong việc cài đặt phần mềm từ bên thứ 3. Appsync cho phép bạn cài được các game và ứng dụng có nguồn không phải tù Apple, mà hầu hết các game bạn tìm được trên Cydia là những nguồn như thế. Ngoài ra bạn có thể tải về các ứng dụng bị tính phí cao trên Appstore hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng của Cydia.

Đặc biết với các phiên bản hệ điều hành thấp bạn có thể sử dụng các ứng dụng dành cho phiên bản hệ điều hành cao hơn. Có nghĩ là bạnđang sủ dụng iOS 7, và không muốn nâng cấp lên.  iOS 8 nhưng lại muốn dùng thử những game và ứng dụng viết cho iOS8. Appsync có thể cài đặt trên iPhone, iPad và iPod Touch.

2. Cách cài Appsync cho iDevices sử dụng iOS 7

iDevice chạy iOS 7đã jailbreak sẽ tự động được cài Cydia. Bạn bật kết nối dũ liệu của máy lên để tiến hành cài đặt.

+ Bước 1 thêm nguồn chứa ứng dụng.

Mở Cydia/ Manage/ Sources chọn Edit => add thêm một trong hai nguồn sau vào Cydia của bạn: Cydia.vn hoặc Cydia.heaveniphone.com hạy smolk.myrepospace.com. Nếu mở phần các sources ra có thấy hai nguồn này rồi thì bạn bỏ qua bước này nhé.

Thêm nguồn và vào nguồn này bạn cũng sẽ thấy tên ứng dụng có trong đó nếu source có ít ứng dụng

+ Bước 2 : nháy sang tab search tìm ứng dụng theo tên “ Appsync for iOS 7. Chọn vào một kết quả để cho ra thông tin chi tiết. Kiểm tra lại xem có đúng là phiên bản bạn muốn cài hay không và chọn install ở góc trên bên phải.

Tìm theo tên ứng dụng chọn phiên bản đúng cho iOS 7 nhé

 

Chi tiết về Appsync cho iOS 7( sau khi cài đặt xong)

+ Bước 3 : xác nhận cài đặt chờ đợi cydia tự động cài dữ liệu. Kết thúc quá trình bạn chọn mục Restart Springboard để hoàn tất cài đặt.

Yeah! Vậy là đã xong rồi. Bây giờ mỗi khi đọc một hướng dẫn cài đặt một ứng dụng nào đó cần sử dụng Appsync cho iOS  7 bạn sẽ không còn băn khoăn úng dụng này gì nữa. Ứng dụng này rất cần thiết, bạn nhất định phải cài nó nếu yêu thích việc thử các ứng dụng và tùy biến từ Cydia. Rất nhiều ứng dụng khi cài đặt cần đồng bộ trước khi được cài, và đó chính là lúc Appsync ra tay. Chúc bạn cài đặt thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác