Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 06/12/2014 04:21PM | Lượt xem: 1830

iPhone 5 còn hàng mới chưa active hay không

Thị trường liệu vẫn còn iPhone 5 mới chưa active không

- Tháng 9/2012 Apple cho ra mắt iPhone 5 thì đến tháng 9/2013 Apple tuyên bố ngừng sản xuất iPhone 5 vì thế cũng không lạ gì nếu bạn thắc mắt iPhone 5 còn hàng mới chưa active hay không.

iPhone 5 của Apple

- Tuy dòng iPhone 5 được Apple ngừng sản xuất cho đến nay được 1 năm những cũng có thể khẳng định thì trường vẫn còn iPhone 5 chưa active, dọa quanh 1 số cửa hàng bán iPhone ta dể dàng bắt gặp các dòng iPhone 5 gồm nhiều tình trạng máy:
 

Bảng giá iPhone 5 cập nhật 12/2014


- Ngoài ra màu sắc của iPhone 5 vẫn có thể nói là đầy đủ cho bạn lựa chọn với 3 mày xám, trắng,vàng sâm panh. 
- Cũng không lạ khi ngừng sản xuất khá lâu và đây cũng là mẫu smartphone 2012 của Apple nên tình trạng loại hàng khá nhiều từ máy 99% ( dòng này cũng được đánh giá tốt với máy trầy ít và chỉ thua máy mới 1 tí). Các mẫu máy mới nhưng đã active rồi cùng là lựa chọn khá vì thường chúng chỉ hụt đi vài ngài active so với hôm bạn mua máy mà thôi, đây là các hàng mà do khách mua và dùng nhưng lại không thích nên đổi lại.
- Và ta có thể dể dàng thấy được dòng iPhone 5 máy mới chưa active ở đây với giá chỉ hơn 8 triệu, nhưng cũng tháng phục Apple giữ giá sản phẩm của họ quá tốt qua hơn 2 năm mà vẫn còn ở tầm samrtphone gần 10 triệu.
- Một loại iPhone mới có lẽ bạn cũng khá thắc mắc về nó, iPhone refurbished (tân trang) được bán ra với giá tốt hơn một chút so với hàng mới, vậy dòng iPhone refurbished (tân trang) là gì: Thật tế hàng iPhone của Apple bán ra, nhưng máy đó được người dùng trải lại cho Apple do lỗi kỹ thuật và các máy này được "táo" thu hồi về và thay thế phần linh liện hỏng đó sau đó kiểm tra kỹ lưỡng và đóng hộp bán lại cho người dùng với tên gọi iPhone 5 refurbished. 

 


Hộp iPhone 5 refurbished không giống iPhone 5 thường

- Việc có hàng refurbished cũng không thể nào tránh khỏi khi iPhone được sản xuất rất nhiều nên tỉ lệ 1/ 1 triệu vẫn không hề là con số hàng lỗi nhỏ với công xuất tiêu thụ của iPhone, việc bán lại sản phẩm đã fix lỗi này ở các nước khác được hưỡng ứng khá tốt.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác