Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 06/12/2014 03:49PM | Lượt xem: 4992

Apple ngừng sản xuất iPhone 4s và iPhone 5c vào 2014

Bạn nghĩ gì nếu như vào đầu năm 2014 Apple ngừng sản xuất 2 sản phẩm này.

- Nếu bạn là người khá đam mê về công nghệ bạn sẽ thấy iPhone 4s và iPhone 5 đều là các kiện tướng của Apple cho ra mắt từ vài năm về trước và cũng khá ngạt nhiên như mẫu "kiện tướng"iPhone 4s thành công lừng lẩy từ năm 2012 đến giờ vẫn còn sản xuất.

Thông tin từ nhà máy Apple cho biết họ sẻ ngừng sản xuất iPhone 5c và 4s

- Nếu từ 2013 Apple tuyên bố không còn sản xuất iPhone 4s người dùng vẫn không hề lạ lẫm cho 1 mẫu smartphone tuy tốt nhưng cũng không cần "sống" dai quá. Nói đi cũng phải nghĩ lại đến thật tế nhu cầu thị trường của nước ta, hầu hết hiện nay mọi người dân Việt ta còn sử dụng iPhone 3gs có thể nói là khá nhiều có thể do tính bền và có đầy đủ các chức năng của 1 smartphone tầm 1,5 triệu thì không dòng nào giám đọ sức chạy ứng dụng hay dùng lâu mà vẫn ổn định như iPhone 3Gs cả. 
- Và cũng thế, việc iPhone 4 và iPhone 4s còn được người dùng mua khá nhiều, hầu như là phân khúc tầm trung giá từ 3-5 triệu thì iPhone 4 là lựa chọn cực tốt cho ai thích dùng điện thoại bền và chạy ngon như iPhone, còn iPhone 4s hơi đắt hơn 2-3 triệu tùy dòng và hiện nay Apple vẫn còn sản xuất dòng iPhone 4s 8Gb với mức giá các nhà mạng bán ra tầm hơn 7 triệu. Tuy phải thừa nhận với 7 triệu bạn có hàng "núi" dòng smartphone có thể lựa chọn để mua chứ iPhone 4s chưa hẵn đã đọ lại nhưng nếu đánh giá khách quan từ giá mới 99% thì iphone 4s chỉ tầm hơn 5 triệu thì iPhone 4s vẫn là lựa chọn tốt.

Mẫu iPhone 5c và iPhone 4s

- Còn về iPhone 5c : mẫu này đã từng có tin khai tử của báo giới từ đầu năm nay rồi, nhưng Apple vẫn cố sản xuất nó để tạo 1 sự khác biệt với màu sắc và chất liệu nhựa nhưng rồi đến tháng 9 vừa rồi khi ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus thì iPhone 5c được Apple cho "Free" cùng hợp đồng nhà mạng 2 năm tại Mỹ thì lúc đó cũng đã định được số phận iPhone "màu mè" màu không "thọ" qua năm sau. 

iPhone 5c bị chê 

- Vậy nếu theo nguồn tin từ các nhà máy sản xuất của Apple đã chậm và sắp ngừng sản xuất iPhone 4s và 5C là sự thật vào đầu năm sau thì có lẽ các bạn nào sử dụng có hơi buồn chút nhưng nếu bạn nào chưa mua thì hãy chờ thêm tí nữa cho đến khi chúng rớt giá khi có tin ngừng sản xuất lúc ấy mua sẽ rẻ để được 1 sản phẩm bền và hoành tráng 1 thời.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác