Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 05/12/2014 03:32PM | Lượt xem: 18017

Cài nhạc chuông cho iPhone 6 không cần iTunes

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone 6

Những nốt nhạc hay từ bản nhạc chuông là niềm yêu thích của không ít người dùng các thiết bị di dộng thông minh. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách  cài nhạc chuông cho iPhone 6, sản phẩm điện thoại mới nhất từ Apple nhé.

Cài nhạc chuông cho iPhone 6

Thực tế Apple cũng trang bị cho mình những bộ nhạc chuông mặc định bạn có thể cài những nhạc chuông mặc định cho thiết bị mặc định nễu muốn. Bạn chỉ  cần vào Settings/Sounds và chọn cho mình một bản nhạc có sẵn là xong.

Cài nhạc chuông mặc định cho iPhone 5

1. Cài ứng dụng cho nhạc chuông cho iPhone 6.

+ Cách thông thường và đơn giản nhất để tìm them nhạc chuông cho điện thoại của mình đó là cài ứng dụng nhạc chuông từ cửa hàng.

Vào Settings/ Sounds, bên trên góc phải bạn chọn Store, tại đây có nhiều loại nhạc chuông cho bạn lựa chọn, tất cả những file âm thanh từ các game, ứng dụng phim… bạn đã mua hoặc tải về từ iTunes đều có ở đây, bạn đều có thể set chúng thành nhạc chuông của mình .

Nghe thử và nếu có bất cứ đoạn nhạc chuông nào bạn thích chỉ cần click vào nó để chọn làm nhạc chuông thôi( lưu ý có cái miễn phí có cái phải trả phí nhé).

+ Thứ 2 là cũng từ cửa hàng, nhưng lại đơn giản hơn nữa như khi bạn cài một ứng dụng. Bạn vào Appstore, search theo tên ứng dụng “ nhạc chuông miễn phí iOS 8” là sẽ tìm được ứng dụng hya ho cho iPhone 6 của bạn rồi.

Nhiều loại nhạc chuông cho iOS 8

Tải được thêm nhiều nhạc chuông hay ho

tự tạo nhạc chuông bằng cách ghi âm hoặc chọn từ thư viện sẵn có

Và còn nhiều chức năng khác có thể tạo âm thanh cho Theme tùy chỉnh các nhạc chuông có sẵn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên AppStore bạn nhé.

2. Cài ứng dụng của bên thứ 3

+ Bạn tìm trên mạng các file ringtones cho iPhone 6, tải về máy

Tìm một file nhạc chuông bất kì trên mạng cho iPhone 5s

+ Mở iTunes lên và kết nối điện thoại với máy tính

Từ cột trái vào File/Add file to Library để thêm

Thêm file vào thư viện như hình, dẫn tới file mà bạn mới tải về chọn Open.

+ trên thanh công cụ của iTunes chon iPhone, bước này chính là để đồng bộ với iPhone cho phép thêm file nhạc chuông vừa rồi vào máy

Sau khi click vào iPhone chọn tick vào file cần thêm và chọn Apply

Mở lại phần settings/ Sounds bạn sẽ thấy file bạn mới tải về đã được thêm vào như một lựa chọn cài đặt âm thanh nhạc chuông cho máy rồi.

Cài nhạc chuông cho iPhone 6 thật đơn giản phải không các bạn. Còn một cách khác mà người viết chưa đề cập ở đây là sử dụng iTunes để tạo nhạc chuông từ các bản nhạc có sẵn. Nhưng cách này lại phức tạp và lại cho ra cùng một kết quả như ứng dụng nhạc chuông cho iOS 8 ở mục 1 nên  thay vì sử dụng iTunes bạn cứ cài ứng dụng để thao tác trên máy nhanh nhất bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác