Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Xem phim miễn phí bằng Pubvn cho iOS 7 / iOS 8
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 04/12/2014 02:32PM | Lượt xem: 3941

Xem phim miễn phí bằng Pubvn cho iOS 7 / iOS 8

Hướng dẫn cài Pubvn cho các thiết bị iOS 7

Pubvn thực chất là một ứng dụng được thể hiện dưới dạng một trang web mà khi trực tuyến, người dùng có thể xem phim HD một cách dễ dàng và nhanh nhất. Bên cạnh các ứng dụng dùng để xem phim khác thì Pubvn được đánh giá là có nhiều ưu điểm. Vậy Pubvn cho iOS 7 được cài đặt và hoạt động như thế nào?

Trước đây, để cơ thể sử dụng được Pubvn, người dùng bắt buộc phải Jaibreak thiết bị iOS của mình. Đồng thời phải cài Pubvn  qua Appstore. Song hiện nay, Pubvn đã được phát triển và tích hợp ngay trên trang chủ của ứng dụng (pub.vn) nên Pubvn tương thích với hầu hết các thiết bị có hệ điều hành iOS mà không cần phải Jaibreak máy (trừ iOS 5). Tuy nhiên, ở đây chúng tôi vẫn hướng dẫn người dùng cài Pubvn các thiết bị iOS 7 chưa và đã Jaibreak.

==> Xem thêm : Xem phim Online với ProTube cho iOS 7

1. Cài Pubvn cho iOS 7 đã Jaibreak:

- Từ màn hình chính, người dùng truy cập ứng dụng Cydia

- Trên thanh tìm kiếm của Cydia, người dùng nhập từ khóa “Pubvn”

- Chờ cho Cydia reloading xong thì nhấp vào Install để tránh tình trạng hệ thống báo lỗi (Error)

- Tiến hành cài Appsync tương thik với phiên bản hiện tại của thiết bị (ở đây là iOS 7)

- Thoát ra màn hình chính, người dùng truy cập trình duyệt Safari, nhập địa chỉ: pub.vn. Khi đó sẽ có một cửa sổ mới xuất hiện, người dùng click vào Biểu tượng App PUB trên màn hình.

- Cuối cùng là bấm Install khi có yêu cầu từ hệ thống. Quá trình cài đặt Pubvn cho thiết bị iOS 7 được hoàn tất.

- Phía ngoài SpringBoard, biểu tượng của ứng dụng Pubvn đã được tích hợp. Khi có kết nối mạng (Wifi hoặc 3G), người dùng chỉ click vào đó là có thể trải nghiệm những bộ phim HD mà mình yêu thích. Tất nhiên, đây là một ứng dụng có tính phí dưới dạng trọn gói theo tháng hoặc từng phim.

2. Cài Pubvn cho máy chưa Jaibreak:

Với các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7 chưa Jaibreak, người dùng có thể cài đặt Pubvn trực tiếp một cách hết sức đơn giản. Cụ thể là người dùng truy cập vào trang web chính thức của pubvn (pub.vn) qua trình duyệt Safari là thiết bị sẽ tự động nhận diện cài đặt ứng dụng này.

Mặc dù người dùng Pubvn trên iOS 7 đã phát hiện ứng dụng chưa thực sự hoàn thiện, vẫn tồn tại những lỗi như: không đăng nhập được hoặc đang xem phim thì bị out khỏi trình duyệt, thậm lý là phim bị thiếu phụ đề, … Song, không thể phủ nhận những đóng góp của ứng dụng Pubvn cho cộng đồng người sử dụng các thiết bị iOS nói chung và iOS 7 nói riêng. Hy vọng trong tương lai các nhà phát triển Pubvn sẽ fix triệt để các lỗi trên để hoàn thiện Pubvn hơn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác