Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 02/12/2014 03:38PM | Lượt xem: 5565

Hướng dẫn cài và sử dụng iCaughtu Pro cho ios 7

iCaughtU Pro - phần mềm chống trộm hiệu quả cho iOS 7

iCaughtU Pro là một phần mềm  có tác dụng chống trộm điện thoại. Tức là khi cài iCaughtU Pro chủ sở hữu điện thoại iPhone có thể loại trừ hoặc tìm ra kẻ đã lấy cắp chiếc điện thoại của mình. iCaughtU Pro hoạt động theo cơ chế sẽ tự động chụp hình bằng camera trước khi có người nhập sai mật khẩu  (password) mở khóa điện thoại và hình ảnh này sẽ được gửi đến chủ sở hữu qua email mà người đó đăng ký trong ứng dụng. Vậy việc cài đặt và sử dụng iCaughtu Pro cho ios 7 như thế nào?

1. Các tính năng của iCaughtu Pro trên iOS 7:

Với hệ điều hành iOS 7 thì iCaughtu pro  phiên bản v2.6-3 là tương thích nhất. Và cũng giống như các bản trước đó, hoạt động trên iOS 7, iCaughtu Pro có các tính năng sau:

- Chụp ảnh bằng Camera trước trong trường hợp có người nhập sai mật khẩu mở khóa hoặc muốn tắt máy.

- Ảnh này sẽ được lưu trong  bộ nhớ Photo Library.

- Gửi hình ảnh qua Email/ SMS đến hòm thư hoặc số điện thoại đã được đăng ký trước đó, bao gồm cả thông tin về thời gian, vị trí người muốn đánh cắp điện thoại.

Xem thêm >> Chống trộm cho iPhone với iGotya cho iOS 7

2. Cách cài đặt  iCaughtu Pro trên iOS 7:

iCaughtu Pro là ứng dụng được cung cấp bởi bên thứ ba. Cho nên người dùng thông qua Cydia để tải và cài đặt iCaughtu Pro cho thiết bị chạy ios 7 của mình.

- Từ ứng dụng Cydia trên màn hình chính, người dùng tìm và tải phần mềm iCaughtu pro về máy.

- Khác với những ứng dụng khác, iCaughtu pro tải về sẽ được lưu trong mục Cài đặt (Settings) của iPhone chứ không nằm ngoài màn hình chính. Do đó để kích hoạt iCaughtu pro, người dùng lần lượt thao tác như sau: Truy cập mục Cài đặt rồi nhấp vào iCaughtu pro và chọn License. Cuối cùng nhấp Xác nhận để hoàn thành việc kích hoạt.

- Thiết lập các tính năng trong iCaughtu pro:

+ Email: nhập email người sẽ nhận được hình ảnh chụp từ camera trước nếu có người khác nhập sai pass mở khóa .

+ Mục SMS: nhập số điện thoại người sẽ nhận cảnh báo khi  iPhone bị xâm nhập bởi người lạ

+ Fail Attempts : là số lần chủ sở hữu iPhone cho phép nhập sai mật khẩu. Quá số lần được thiết lập thì máy sẽ báo. Lời khuyên cho người dùng là nên đặt tối đa 3 lần vì trong nhiều trường hợp người dùng hoàn toàn có thể nhạp sai mật khẩu tới 2 lần.

Người dùng có thể test khả năng hoạt động của iCaughtu pro bằng cách nhập sai số lần cho phép mật khẩu mở khóa. Ngay lập tức màn hình điện thoại của người dùng sẽ có thông báo như đã cài đặt mặc định trước đó. Kiểm tra email, người dùng sẽ thấy khung hình chụp mình kèm theo các thông tin cụ thể về vị trí, thời gian và địa điểm.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác