Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 02/12/2014 03:33PM | Lượt xem: 5183

iLex RAT cho iOS 7 - cách Restore không mất Jailbreak

Restore iDevices chạy iOS 7 không mất Jailbreak với iLex RAT mới nhất

Dùng để dọn dẹp thiết bị iPhone/ iPad/ iPod Touch chạy iOS 7, trong bài trước đã giới thiệu với các bạn ứng dụng iCleaner Pro cho iOS 7. Nhưng với ứng dụng này bạn chỉ dọn được những khu vực được chỉ định mà không làm sạch được toàn bộ hệ thống. Nếu muốn bạn phải Restore lại cài đặt gốc và điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất Jailbreak trên thiết bị. iLex RAT cho iOS 7 là một ứng dụng hỗ trợ trong những trường hợp như thế này: giúp bạn khôi phục cài đặt gốc mà không làm mất Jailbreak.

==> Xem thêm : Dọn file rác trong iPhone với iCleaner Pro cho iOS 7

iLEX R.A.T cho iOS 7

1. Tính năng chính của iLex R.A.T

+ Đưa iDevices trở về cài đặt gốc

+ Xóa các ứng dụng và Tweaks từ Cydia, các cài đặt khác nếu có

+Sao lưu dữ liệu trên Cydia

+ Fix Cydia và các ứng dụng Cydia bị lỗi

Tất cả các công việc trên sau khi hoàn thành vẫn giữ nguyên Jailbreak và Unlock trên thiết bị của bạn. Sau khi dọn dẹp bằng iLex RAT máy của bạn cũng sẽ được chữa khỏi một số bệnh như nhanh hết pin, khởi động lại liên tục, tự đổi hình nền, đơ ứng dụng, treo màn hình liên tục.

2. Cài đặt

+ Bước 1: Cài Mobile Terminal lên máy. Bạn chri cần gõ tìm kiếm tên ứng dụng là thấy. Bởi vì ứng dụng này nằm trong nguồn Bigboss mặc định của Cydia rồi. Chọn tải về và cài vào máy là xong thôi

Thêm nguồn để cài iLex RAT

+ Bước 2: thêm nguồn cydia.myrepospace.com/iLEXiNFO. Sau đó quay ra tìm ứng dụng theo tên iLex R.A.T để cài về máy.

Chọn install để cài ứng dụng về máy

Vậy là xong, bạn chớ vội thắc mắc tại sao iLex RAT không có icon ở màn hình? Đó là lý do vì sao bạn cần cài thêm Mobile Terminal nữa đấy.

3. Sử dụng

Bây giờ bạn hãy mở Mobile Terminal hoặc SSH Terminal có sẵn trong Cydia ra.

Giao diện khi vào Mobile Terminal

Chọn Mobile terminal, tại dòng lệnh đánh “ rat” và enter. Màn hình cho ra 12 tùy chọn để bạn lựa chọn

12 option của iLex RAT cho iOS 7

+ Lựa chọn 1:iLex RAT: nhấn chọn 1 để gỡ bỏ các ứng dụng và tùy biến cùng với  các file từ Cydia, vẫn giữ lại các phần mềm và cài đặt

+ Lựa chọn 12: iLex Restore: như 1 cộng với đưua máy về ban đầu bằng cách xóa hết phần mềm và cài đặt

Trên đây là hai lựa chọn thường dùng để dọn dẹp sạch sẽ thiết bị của bạn. Các lựa chọn khác từ 2-11 là các lựa chọn. bạn chú ý một số lựa chọn sau phòng khi cần:

+ Lựa chọn 5 và 6: sửa chữa hoặc cài lại Cydia: nếu cydia có lỗi, hoạt động không tốt, nhiều sources bị ẩn không khôi phục lại được có thể chọn một trong hai tùy chọn này để cải thiện tình hình

+Lựa chon 10 và 11: sao lưu hoặc khôi phục lại tùy biến và các gói phụ thuộc. Có thể chọn 10 sao lưu trước, sao khi restore xong thì lại chọn 11 để cài lại các tweaks và gói phụ thuộc của chúng

Sau khi nhập số tương ứng với tùy chọn, ấn " y" để đồng ý với những yêu cầu của quá trình restore, kết thúc quá trình này máy sẽ tự khởi động lại.

Phần mềm iLex RAT cho iOS 7 có phải là ứng dụng bạn đang cần không.Cài đặt và sử dụng theo như cầu của  mình nhé. Với ứng dụng này giờ đây bạn không cần phải Jailbreak lại máy sau mỗi lần Restore nữa. Thật quá tiện lợi phải không nào?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác