Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 01/12/2014 03:47PM | Lượt xem: 2267

Cách cài Installous cho iOS 7 trên iPhone 4 4s 5 5s..

Installous cho iOS 7: ứng dụng hay cho iPhone iPad

Installous là một tỏng những kho ứng dụng chuyên cung cấp cho người dùng sử dụng iPhone, iPad có thể sử dụng miễn phí các ứng dụng trên App Store. Installous cho iOS trở nên khá quen thuộc với người dùng, tuy nhiên với những ai chưa biết cách cài ứng dụng này để sử dụng thì quả là đáng tiếc.

Xem thêm >>> Dọn file rác trong iPhone với iCleaner Pro cho iOS 7

Ứng dụng Installous cho iOS 7

Bạn có thể tiến hành cài ứng dụng Installous cho iOS 7 mà cụ thể là phần mềm Installous 5 với những điều kiện như sau: Để có thể tải và sử dụng Installous thì thiết bị iOS 7 của bạn phải jailbreak để có ứng dụng Cydia trước.

Ứng dụng Cydia trên iOS 7

Bây giờ bạn tiến hành cài đặt theo những bước sau:

Bước 1:

Mở ứng dụng Cydia trên thiết bị iPhone iPad chạy iOS 7 lên, sau khi mở Cydia lên bạn chọn Manage > Source > Edit > Add rồi gõ source http://cydia.hackulo.us  sau đó nhấn nút Add Source > Add Anyway.

Bước 2: Trong danh sách các source bạn sẽ thấy ứng source Hackulo.us, chọn vào đó bạn cũng sẽ thấy  Installous 5, chọn vào Installous 5 > Nhấn Install ở bên phả màn hình > nhấn confirm.

Bước 3: Sau khi quá trìh cài đặt ở trê hoàn thành bạn cần Restart Springboard.

Bước 4: Quá trình cài đặt hoàn thành bạn sẽ thấy một icon màu xanh bên ngoài màn hình, việc cài đặt đã thành công.

Như vậy việc vài đặt ứng dụng trên đã thành công, như lưu ý ở trên thì thiết bị iOS 7 của bạn cần có Cydia thì mới có thể thực hiện được, bạn cũng có thể tham khảo video sau để tiến hành cài Cydia cho iOS 7 nhé.

Với việc jailbreak thì bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng miễn phí hơn và trải nghiệm thú vị hơn trên chiếc điện thoại  iPhone 4s, 5 5s... hay máy tính bảng iPad của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác