Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Cách cài và sử dụng iFIle cho iOS 7 trên iPhone cơ bản
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 29/11/2014 03:53PM | Lượt xem: 16222

Cách cài và sử dụng iFIle cho iOS 7 trên iPhone cơ bản

iFile- công cụ quản lý tài liệu tuyệt vời cho iOS 7

Được đánh giá là một trong những top ứng dụng cho iDevices, iFIle được sử dụng để zem và quản lý file trong máy giúp người dùng kiểm soát tốt hơn những dữ liệu của mình. iFile đã được phát triển từ iOS từ 3.0 trở về đây, và iFIle cho iOS 7 hoạt động khá tốt. Bài viết sẽ hướng dẫn sơ lược về iFile và cách cài ứng dụng này lên thiết bị của bạn.

iFile cho iOS 7.

1. iFile có gì hay?

iFile là ứng dụng quản lý file quan trọng cho các thiết bị iOS đã Jailbreak. Vậy có nghĩa là nếu máy bạn chưa Jailbreak không thể cài được ứng dụng này bạn nhé. iFile cho phép quản lý đa dạng các dữ liệu từ âm thanh hình ảnh, văn bản, sao lưu web, tập tin của Microsoft, iWork, file nén, PDF và nhiều định dạng khác. Với iFile bạn có thể:

Giao diện khi vào iFile trên iPhone

+ Xử lý các file linh hoạt: Bạn có thể xem, sao chép, dán đổi tên file. Cho phép bạn chỉnh sửa các file thông thường và file cấu hình, cài đặt từ các file cấu hình đó. Giải nén các fiel nén nhiều định dạng.

Quản lý file HTML trên iFile 2.0

+ Kết nối với các thiết bị, ứng dụng khác hiệu quả. Upload và tải về các tập tin được lưu trong iFIle như một trình duyệt web. Các tài liệu có thể di chuyển trong máy, tới Dropbox, tới các thiết bị Apple khác qua Bluetooth và tích hợp nhiều tính năng khác.

Đây là ứng dụng không thể không có với thiết bị đã Jailbreak. Không những giúp bạn quản lý File tốt mà nó còn hỗ trợ cài đặt nhiều ứng dụng khác  nữa.

- iFile hiện nay đã có bản hộ trợ IOS 7 trên các thiết bị hầu hết như iPhone 4 iPhone 5 và cả các dòng mới như iPhone 5s hay iPhon 6, ipad.

2. Hướng dẫn cài đặt

Ứng dụng này có nguồn từ BigBoss với giá là 2.99USD nhưng bạn hoàn toàn có thể tải về và cài miễn phí bằng cách thêm một trong 2 nguồn sau. Đó là Cydia.heaveniphone.vn hoặc Cydia.vn

Vào Cydia/Manage/ Sources chọn Add để thêm nguồn.

Thêm nguồn Cydia cho iOS 7

Sau khi thêm nguồn bạn chuyển sang tab serach để tìm theo tên ứng dụng iFile. Chọn vào để xem chi tiết và cài đặt. Chờ máy tải về để cài một lát là bạn đã có ứng dụng đầy sức mạnh trên thiết bị của mình rồi

iFile cho iOS 7 là công cụ hữu ích giúp người dùng quản lý file. Hữu ích là vậy nhưng nói đi cũng phải nói lại. Chính khả năng can thiệp vào hầu hết mọi định dang file cài đặt cho nên việc thao tác với ứng dụng này cần hết sức cẩn thận bởi vì nếu không chú ý bạn sẽ xóa, cài đặt sai các fiel hệ thống khiến máy hoạt động không tốt, dẫn đến lỗi hỏng. Với những phần cài đặt có hỗ trợ từ iFile, nhất thiết phải tiến hành từng bước theo đúng hướng dẫn, hỏi lại người viết nếu thấy có gì không hợp lý.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác