Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Ứng dụng chát Online Ola cho iOS 7 miễn phí
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 29/11/2014 02:20PM | Lượt xem: 1521

Ứng dụng chát Online Ola cho iOS 7 miễn phí

Ola chat cho iOS 7- tính năng- hướng dẫn cài đặt

Ola chat là ứng dụng không được biết đến nhiều trên các diễn đàn, bởi có quá nhiều các ứng dụng chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Tuy ít được nhắc đến nhưng qua 5 năm phát triển Ola có số lượng người dùng trên 30 triệu thành viên và được giời trẻ khá ưa thích. Trước đây người dùng iPhone gặp khá nhiều khó khăn khi muốn cài Ola cho iOS 7. Bài viết này sẽ giới thiệu sơ lược và cách cài Ola cho iPhone của bạn nhé.

Ola chat cho iPhone

1. Ola có gì hay?

Ola là một sản phẩm thuần Việt, cho phép bạn chat, hoặc trò chuyện, chia sẻ hình ảnh. Ứng dụng này cũng có tích hợp nhiều Game trực tuyến để chơi cùng bạn bè và tính năng trang cá nhân như các ứng dụng mạng xã hội khác.

Trang cá nhân Ola trên iPhone

Ola là sự kết hợp của nhiều tính năng có ở nhiều mạng XH hay ứng dụng chat khác. Một tính năng được ưa thích đó là phòng chat công cộng. Có khoảng gần 120 phòng chat được phân loại theo “ thâm niên” người dùng, theo vùng miền, tỉnh thành và các chủ đề khác nhau với sức chứa tối đa khoảng 60000 người một lúc trong các phòng chứa này.

Chat với bạn bè trên ứng dụng Ola

Mỗi phòng chat có sức chưa giới hạn là 200 người, khi đã đủ 200 người chỉ có các thành viên VIP mới được vào và không quá số lượng mỗi phòng là 500 người. Chính nhờ đó, các dòng smartphone cấu hình thấp cũng có thể vào được và không tốn quá nhiều dung lượng 3G của bạn.

Phòng chat theo địa phương của Ola trên iPhone

Tại các room chat người dùng được sắp xếp theo những người gần bạn nhất, theo độ VIP và độ hoàn thiện tài khoản của họ. Người dùng có thể sử dụng tính năng VIP 1 ngày để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trên trang cá nhân được nhiều người biết tới. Bên cạnh đó còn gì thú vị hơn khi bạn có thể chat Yahoo ngay trong Ola nữa

2. Cài đặt cho iPhone có khó không?

Không hề khó chút nào bởi Ola giờ đây đã là một ứng dụng miễn phí trên cửa hàng Apple.  Bạn vào cửa hàng hoặc iTunes để tìm theo từ khóa Ola for iPhone nhé. Hoặc link từ iTunes trên Macbook đây nhé : itunes.apple.com/us/app/ola

Xem thêm >> Hướng dẫn cách tải ứng dụng cho iphone 5s,5 miễn phí

Click Free để xem chi tiết ứng dụng và cài đặt nhé

Bạn chỉ cần chọn cài đặt là đã tải về ứng dụng trên điện thoai của mình rồi.

Đăng kí tài khoản Ola cho iPhone

Có hai cách giúp bạn đăng kí tài khoản Ola trên iPhone.

Cách 1: mở ứng dụng Ola ra, chọn “ Tạo Tài khoản Ola”

Giao diện vào Ola khi chưa đăng nhập

Điền các thông tin đăng kí: số điện thoại bạn đang dùng, tên bạn, tên tài khoản, mật khẩu, sinh nhật và mã xác nhận. CHọn đăng kí tài khoản.

Cài xong bạn vào tài khoản của mình để thiết lập thông tin, trang cá nhân và chế độ riêng tư…

Cách 2: bằng cách soạn tin nhắn điện thoại : “DK tên nick ola” gửi đến 8031 với phí là 500đ. Nếu tên đăng nhập bạn đăng kí chưa có người dùng thì hệ thống sẽ gửi cho bạn mật khẩu. Sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào đổi mật khẩu và thiết lập thông tin tài khoản của bạn nhé.

Ola cho iOS 7 không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ nữa. Với sự nở rộ của các ứng dụng nhắn tin gọi điện, một ứng dụng thuần việt như Ola ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của người dùng khi mà tần suất người đăng nhập và tham gia các phòng chat ngày một đông. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác