Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 28/11/2014 11:33PM | Lượt xem: 729

Black Friday ngày iFan sở hữu nhiều quà tặng từ Apple

Black Friday Apple sẽ tặng quà cho các Fan mua sản phẩm của Apple

Black Friday ( tạm dịch là ngày thứ 6 đen tối ) mang tên thì không có ý nghĩa gì may mắn nhưng đối với nước mỹ ngày này chính là ngày mua sắm của họ.

- Trong khoảng thời gian này, người dân Mỹ đang hào hứng chuẩn bị cho ngày Black Friday cùng với hàng ngàn quà tặng và mặt hàng giảm giá trong khoảng thời gian diễn ra lễ Black Friday. Sở dĩ Black Friday còn được mang tên là " ngày mua sắm " vì nhân dịp lễ tạ ơn năm 1965 ở Philadelphia người dân ở nước này xuống đường mua sắm cho dịp lễ Giáng Sinh. Cùng vì nguyên nhân đó mà hàng loạt các nhà buôn tung ra những chiến lược giảm giá cùng hàng ngàn quà tặng để thu hút khách hàng.

Ngày hội Black Friday ngày hội của mùa sắm

Ngày hội Black Friday ngày hội của mùa sắm

- Trong dịp lễ Black Friday thì Apple thường cung cấp nhưng sản phẩm của mình từ iphone, ipad, imac đến macbook với mức giá giảm mạnh thông qua các cửa hàng trực tuyến chuyên sản phẩm của Apple. Tuy nhiên để có sự thay đổi Apple không thực hiện việc giảm giá các sản phẩm được nên trên mà thay vào đó là Apple sẽ tặng thẻ quà tặng nhằm tri ân đến khách hàng mới.

Thẻ quà tặng cho sản phẩm của Apple

Thẻ quà tặng cho sản phẩm của Apple

- Theo nhiều nguôn tin thì vào ngày thứ sáu (29/11/2013) nhân dịp Black Friday bất kỳ khách hàng nào mua bất kỳ sản phẩm nào của Apple thì sẽ được tặng một thẻ quà tặng của Apple Store, ngày áp dụng của thẻ quà tặng này là sau 1 ngày khi lễ Black Friday kết thúc tức là ngày thứ 7 ( 30/11/2014). Đây là thẻ quà tặng của Apple Store không phải thẻ iTunes mà thường được Apple áp dụng.
- Thật sự thì việc tặng thẻ quà tặng này không phải là kế hoạch trọng tâm của Apple trong dịp Black Friday năm nay, vẫn có thể Apple sẽ thay đổi dự định vào phút cuối.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác