Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 28/11/2014 03:57PM | Lượt xem: 4813

Phần mềm bắn bluetooth cho ios 7 tốt trên iPhone

Bắn Bluetooth trên iOS 7 với ứng dụng Airblue Sharing

iPhone là một trong những sản phẩm cao cấp của Apple khó có hãng điện thoại nào có thể sánh được, tuy nhiên một bất cập của dòng iPhone cao cấp này đó chính là không thể bắn bluetooth qua những thiết bị chạy hệ điều hành khác được.

Xem thêm >> Mẫu theme iOS 7 cho iPad 4 tuyệt đẹp mà miễn phí

Gửi dữ liệu nhanh hơn với Airblue Sharing trên iOS

Gửi dữ liệu nhanh hơn với Airblue Sharing trên iOS 7

Để có thể cung cấp cho người dùng cách bắn bluetooth cho iOS 7 thì bài viết sẽ hướng dẫn độc giả sử dụng Airblue Sharing trên iOS 7.

1. Tính năng của Airblue Sharing trên iOS 7:

Được đánh giá là một trong những ứng dụng gửi dữ liệu tốt nhất hiện nay, với Airblue bạn có thể trao đổi dữ liệu với những thiết bị điện thoại chạy hệ điều hành khác. Những tính năng mà Airblue Sharing sở hữu bao gồm:

Gửi tập tin bằng Airblue Sharing trên iOS 7

Gửi tập tin bằng Airblue Sharing trên iOS 7

 

- Gửi hay nhận video, hình ảnh hay bất cứ file nào được mở với hình thức "Open in.." từ thiết bị khác một cách nhanh chóng với tốc độ cực kỳ nhanh lên đến 1,7 MB/s thoogn qua việc sư dụng mạng wifi.

- Có thể gửi một hoặc nhiều file cùng một lúc trong thời gian nhanh nhất.

- Điểm thông minh của ứng dụng này đó chính là có khả năng tự tạo ra điểm truy cập wifi khi không có mạng và tiến hành truyền tập tin đó.

- Tiết kiệm pin nhiều hơn với tính năng tự đông tắt ứng dụng khi hoàn thành việc tải cũng như nhận file.

2. Tải Airblue Sharing cho iOS 7:

Đây là một trong những ứng dụng sử dụng cho iPhoen chạy hệ điều hành iOS 7 hay iOS 8 được tải tử Cydia, vì vậy để có thể sử dụng ứng dụng này thì thiết bị iPhone cần phải Jailbreak trước.

- Với mức phí 4,99 USD thì người dùng có thể mua được ứng dụng này, bạn cũng có thể tải miễn phí ứng dụng này theo đường dẫn sau đây:

mediafire.com/download/pij1cwg5cm8ppg4/Airblue+Sharing.rar

- Tuy nhiên tiền nào thì của đó, với phiên bản free thì bạn cần phải mất công cài rồi crack và thậm chí tì lệ bị lỗi cũng có. Ngoài cách trên, bạn cũng có thể tải về và sử dụng  AirDrop cho iOS 7 để chia sẻ dữ liệu.

3. Hướng dẫn cài Airblue Sharing cho iOS 7:

Để có thể biết được chi tiết về cách cài ứng dụng AirDrop Sharing cũng như biết cách bắn bluetooth cho iOS 7 thì bạn hãy tham khảo và thực hiện theo video nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác