Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 27/11/2014 05:51PM | Lượt xem: 20977

Cách gửi tin nhắn trên ipad 4 3 2... cho thiết bị khác

Bạn đã biết các gửi tin nhắn cho một ai đó bằng ipad chưa?

Bạn đang sử dụng 1 chiếc ipad và đang có nhu cầu giử tin nhắn văn bản hay thậm chí là tin nhắn ảnh , âm thanh cho 1 ai đó thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn gửi tin nhắn trên ipad.

 

1. Gửi tin nhắn trên iPad bằng iMessages

- Ưu điểm của iMessages đó là không cần cài đặt hay cấu hình gì hết, mà iMessages là ứng dụng của Apple được tích hợp sẵn trên thiết bị chạy IOS và thế là bạn chỉ cần mở lên và dùng mà thôi.
- Nhưng iMessages vẫn có nhược điểm lớn rằng nó chỉ có thể gửi tin nhắc giữa các thiết bị của Apple với nhau mà thôi, vì thế bạn muốn gửi tin nhắn cho máy chạy android hay Backberry là điều không thể.

- Để có thể gửi tin nhắn trên iPad bằng iMessages bạn thao tác như sau:

Xem thêm >> Phần mềm gọi điện trên iPad 4 iPad Air miễn phí

+ Chạm mở biểu tượng iMessages trên màn hình nếu không thấy bạn vào cài đặt để tìm và tất nhiên lưu ý iPad của mình phải có kết nối mạng (gửi tin nhắn bằng iMessages là hoàn toàn miễn phí nhé) .
 


+ Ở góc phải bạn sẽ thấy có nút viết tin nhắn như hình
 


+ Phần "To" sẽ là địa chỉ của người nhận tin nhắn, ở đây bạn sẽ điền địa chỉ email của người nhận hoặc số điện thoại của người nhận. Bạn có thể dùng dấu "+" giữa các người nhận với nhau để nhắn nhóm.
 


+ Sau khi điền tin nhắn cần gửi bạn nhấn nút send "gửi". Để ý bạn sẽ thấy đầu dòng được tô khung đỏ có hình chiếc camera tức bạn nhấn vào đó để gửi tin nhắn ảnh bằng cách: nhấn vào biểu tượng camera đó và sẽ có hộp thoại mở lên cho phép bạn chọn ảnh trong cuộn camera của mình.
 


+ Sau khi nhấn nút "gửi" bạn sẽ thấy tin nhắn của mình nằm trong hộp thoại trò chuyện.
 

2. Gửi tin nhắn trên iPad bằng phần mềm

- Sau đây mình sẽ cung cấp cho bạn 1 số phần mềm gửi tin nhắn miễn phí như iMessages nhưng tất nhiên là mình có thể gửi tin qua lại gửi tất cả các máy điện thoại,máy tính bảng với nhau không phân biệt hãng gì hay hệ điều hành gì và thậm chí là giữa điện thoại với máy tính bảng và cả máy tính.
- Các phần mềm này tải và cài cũng như sử dụng hoàn toàn miễn phí nên bản cứ yên tâm mà dùng chỉ là bạn cần tốn phí kết nối mạng mới dùng được nhé và tất nhiên đối phương cũng cần cài đúng phần mềm này thì mới có thể nói chuyện với nhau được.
- Skype: chắc chắn Skype không xa lạ với bạn, Skype giúp bạn có thể nhắn tin :văn bản, hình,nhạc... và cả chát video call hoàn toàn miễn phí. Skype được chính hãng Microshop sáng lập ra nên rất an toàn và đáng tin cậy. Bạn chỉ cần vào Appstore của iPad nhấn gõ vào thanh tìm kiếm "Skype" bạn sẽ có thể tải và cài Skype miễn phí và làm theo các bước hướng dẫn tạo tài khoản Skype bằng 1 Email cá nhân.

 


- Viber: Phần mềm này cũng quá nổi tiếng với các thiết bị di động, Viber có công dụng không khác gì Skype cả, bạn cũng có thể cài và sử dụng vô cùng miễn phí. Điểm tốt của Viber đó là chỉ cần biết số điện thoại và đối phương cũng cài Viber thì bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện cho nhau miễn phí.
 


- Ứng dụng viber hộ trợ liên lạc thông qua mạng rất tốt hầu hết các thiết bị đều có thể liên hệ với nhau .
 


==> Tóm lại với 2 ưng dụng mà mình mới giới thiệu bạn không chỉ có thể  gửi tin nhắn trên ipad mà còn có thể gọi điện trên iPad miễn phí với các thiết bị khác mà không cần sim , rất tiện lợi.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác