Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 27/11/2014 05:44PM | Lượt xem: 4187

Cách hack Zenonia 4 trên iPad bao nhiêu tiền tùy thích

Game Zenonia 4 trên iPad: hướng dẫn hack Game

Game Zenonia là một game hành động nhập vai hấp dẫn cho thiết bị iPhone/ iPad đã có từ lâu. Dân nghiền Game trên iPad cũng rất quan tâm đến  cách hack Zenonia 4 trên iPad để nhanh lên level có thật nhiều Zen và vàng. Làm theo hướng dẫn trong bài để hack được game bạn nhé

Game Zenonia 4 cho iPad

1.Đôi nét về Game Zenonia

Game Zenonia 4 là một trong những thể loại game hành động nhập vai cho các thiết bị thông minh. Nay với giao diện 3D phiên bản cho iDevices chuẩn hóa dành cho thiết bị màn hình Retina làm mãn nhãn người chơi đối với hình ảnh sống động và trung thực.

Thiết lập nhân vật, trang bị vũ khí trong game Zenonia 4

NHập vai vào người anh hùng giải cứu trái đất chống lại những thế lực đen tối, những tên quái vật. Có nhiều nhân vật để bạn lựa chọn. Các nhân vật được trang bị khá nhiều công cụ để chiến đấu: vũ khí, áo giáp. Có thể nâng cấp, mua thêm các công cụ này nhờ vào số Zen và vàng kiếm được tích lũy sau mỗi trận đánh.

2.Hướng dẫn hack game trên iPad.

Yêu cầu:

+ Máy đã Jailbreak và cài Cydia

Xem thêm >> Hướng dẫn cài Cydia cho iPad iOS 7 và iOS 7.1

+ Cydia cập nhật phiên bản mới nhất, vào changes chọn Refresh để máy tự động cập nhật phiên bản mới cho Cydia nhé

+ Cài game Zenonia 4 lên máy( tất nhiên phải có mới có mà hack chứ) bạn cần phải set up người chơi và chơi có điểm trên game rùi nhé

Dùng Cydia cài iApfree và cài trình cắm  của Zenonia 4.

Bước 1: cài iAppfree

iAppFree trên iPad

iApfree là ứng dụng cho phép hack app Purchase tức là hack các nội dung phải mua trong game.  Bạn cần thêm nguồn Cydia.vn mới có thể cài được ứng dụng này nhé. Mở Cydia lên, trong mục tìm kiếm bạn tìm iAPfree, só cho ra các kết quả tương thích. Mở iAppFree ra và chọn install. Cài xong bạn chọn Restart Springboard để kéo icon của ứng dụng ra màn hình chính. Quay lại màn hình chính để chạy ứng dụng.

Bước 2: cài trình cắm cho Zenonia 4

Chạy ứng dụng, vào tab Plugins chon chức năng On, sau đó ở tab dưới chọn download more để kéo thêm Plugins mới về máy

Ở đây có những list riêng mà iApFree dành hỗ trợ từng game cụ thể, tạm bỏ qua đã, trước hết bạn phải cài Core Plugin trước đã. Bởi đây là Plugin hỗ trợ các cái khác, hack được hầu hết các ứng dụng và game thông thường. Không có cài trình này thì các trình cắm khác không thực hiện được.

Cài Xong Core Plugins

Rồi xong thoát ra ngoài để máy tự cập nhật. Sau đó quay trở lại list vừa nãy, cũng tìm kiếm cài plugins là Zenona( sai tên từ bên phát triển ứng dụng) là theo các bước ở trên để cài thêm plugin này.Cài xong nó sẽ hiển thị ở gian diện Plugins những cái đã cài

Bước 3: tiến hành hack thôi

Tha hồ mua thêm vàng mà không mất tiền nhé

Mở ứng dụng Game vào các phần mua hàng tiến hành mua vàng, mua đồ bình thường, cứ chọn, và mua như bình thường. iApp sẽ tự chạy và bạn sẽ mua được vàng và Zen mà không mất gì cả, chỉ bấm mua là mỏi tay thôi. Khi thấy đã tạm đủ bạn quay lại chơi Game như thường và dùng số tiền có được trang bị vũ khí và trang phục cho nhân vật của mình nhé.

Cách hack game Zenonia 4 trên iPad với iAppfree có dễ thực hiện không các bạn. Trên các diễn đàn có hướng dẫn hack game nhanh lên level , nhưng rõ ràng bên cạnh cách thực hiện phức tạp những tool hacks đó sẽ khiến người dùng mau nhàm chán bởi lên level nhanh và chơi quá dễ dàng bởi game này cũng mới có khoảng trăm level thôi. Chúc bạn kiếm được nhiều tiền mua đồ cho nhân vật của mình nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác