Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 iPad có cần active như iPhone và bằng cách nào
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 26/11/2014 04:09PM | Lượt xem: 8097

iPad có cần active như iPhone và bằng cách nào

Mua iPad về có cần active như iPhone hay không

iPad là người anh em của iPhone nhưng liệu khi bạn sử dụng iPad có cần active máy như iPhone hay không

- Có thể nói điểm khác nhau lớn nhất giữa iPad và iPhone là 1 lớn và 1 nhỏ. iPhone cho bạn chức năng nghe gọi điện nhưng trên iPad thì không, hoặc iPhone được Apple chia ra bản lock và world còn iPad thì không cũng do đặt tính không gọi điện được trên iPad mà Apple không chia ra nhà mạng lock.
- Nhưng khi bạn mua và sử dụng iPad, khi mới mua về bạn hoàn toàn phải tiến hành active máy để thông báo với Apple việc model máy đó đã bắt đầu được người dùng mua và sử dụng cũng như việc Apple bắt đầu tính hạn bảo hành 1 năm kể từ ngày này trở đi.

1. Cách active iPad có và không có wifi

- Đối với iPad thường sẽ có 2 phiên bản có hộ trợ sim (để dùng 3G) hoặc chỉ có wifi mà thôi, và cả 2 phiên bản này đều có thể active như nhau không khác gì active trên iPhone cả.
- Bước 1: khởi động iPad mới của bạn lên sau đó sẽ thấy màn hình "hello" và làm theo các bước máy yêu cầu. 
- Bước 2: Khi bạn đạt đến màn hình Wi-Fi Networks trong Setup Assistant, chọn mạng Wi-Fi mà bạn muốn sử dụng.

- Bước 3: Khi màn hình Set Up iPad xuất hiện, thiết bị của bạn sẽ được kích hoạt.

** Quá trình active iPad cần phải có kết nối wifi mới thành công, nếu bạn không có wifi thì bạn có thể thực hiện các khác đó là sử dụng iTunes để active iPad của mình.
 


- Chạm vào Connect to iTunes.
- Kết nối iPad mới của bạn với máy tính bằng cáp USB. 
- Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình máy tính. 
- Một thông báo là hoàn thành sẽ hiển thị trên iTunes.

2. Cách kiểm tra ipad đã active thành công và hạn bảo hành

- Để xác định ngày active của iPad có đúng như ngày mình vừa active hay là lố mất vài ngày(nếu trước vài ngày thì có khả năng máy của bạn vừa mua là ipad đã trôi bảo hành hoặc là hàng đã dùng rồi) bạn cần vào trang Apple.com để kiểm tra bằng cách cho sô imei vào khung kiểm tra.

- Sau khi nhập đúng số imei của iPad bạn sẽ hiện thông tin đầy đủ cho bạn, kiểm tra ngày và hạn bảo hành chính xác cùng thông số của máy vậy là ok.
+ Ngày active phải là ngày mà bạn vừa thao tác trên máy.
+ Hạn bảo hành sẽ được tính bằng ngày bạn active + 1 năm.
Vậy là mình vừa chia sẽ xong các thắc mắc về Active iPad mới mua của bạn, nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại nhận xét bên dưới mình sẽ cố gắn giải đáp sớm nhất .

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác