Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/11/2014 10:08PM | Lượt xem: 1585

Cách thay đổi ID Apple trên iPad 4

Hướng dẫn thay đổi Apple ID trên iPad 4

Bạn muốn tạo một Apple ID mới để có thể tận dụng thêm 5Gb dung lượng miễn phí từ iCloud? Bạn cho mượn hay dùng chung iPad 4 của mình với người khác và không muốn học sử dụng và xam các thông tin có được từ Apple ID của mình? Bạn bán/ tặng lại muốn thoát tài khoản của mình, hoặc được bán/ tặng lại mà người bán/ tặng bạn chưa thoát tài khoản của họ ra? Làm thế nào để thoát và thay đổi ID Apple trên iPad 4, hãy tham khảo bài viết này nhé.

Đầu tiên bạn cần thoát tài khoản hiện có trên máy ra đã nhé. Từ màn hình chính tìm phần Settings, tại đây bên tab phía bên trái tìm mục iTunes & App Store nhé.

Mục iTunes & App Store trên iPad 4 iOS 7

Bạn chọn vào ngay tab Apple ID phía dưới tên trang, nó sẽ bật lên cửa sổ với các lựa chọn như sau:

Bốn lựa chọn đối với tài khoản hiện có

Chọn Sign out để thoát tài khoản hiện tại. Các lựa chọn còn lại như View Apple ID: để xem chi tiết về tài khoản đang đăng nhập trên máy, iForgot là trong trường hợp bạn quên mật khẩu vào đây để cấp lại. Sau khi thoát ra, hiển thị như ban đầu khi bạn chưa nhập mật khẩu. Tại đây nhập vào mật khẩu và ID mà bạn muốn kết nối với iPad 4 ( tham khảo giá ipad 4 2tmobile.com/may-tinh-bang/ipad-4.html ). Hoặc bạn cũng có thể tạo một tài khoản hoàn toàn mới bằng cách nhấn vào Creat New Apple ID.

Một cách khác để thoát Apple ID và đăng nhập bằng một ID mới là  vào App Store trên iPad 4

Giao diện App Store trên iPad 4

Tại đây bạn chọn vào Apple ID để nó tự động bật lên cửa sổ với bốn lựa chọn như trên. Cũng chọn Sign Out và nhập vào ID và password mà bạn muốn đăng nhập trên chiếc iPad của mình.

Sau khi đăng nhập bằng ID mới, bạn trượt tab bên trái trong phần Settings để tìm mục iCloud. Mở phần này ra kiểm tra dòng đầu tiên Account xem tài khoản bạn vừa đăng nhập đã hiển thị ở đây chưa. Thông thường bạn phải tự nhập bằng tay để đảm bảo tài khoản vừa đăng nhập chính là iCloud mà bạn muốn sao lưu. Nhiều trường hợp không thay đổi tại đây nên dễ bị lấn lộn giữa hai tài khoản, những sao lưu mới, dữ liệu vẫn được lưu trữ trên iCloud của ID cũ.

Mở phần Account-Nhập vào ID  và mật khẩu bạn mới đăng nhập.

Tại đây bạn nhập mật khẩu và ID vào, ID mới này sẽ được liên kết với iCloud tương ứng với nó. Như thế là xong rồi đó.

Nên nhớ, chỉ thoát ra thôi không đủ bạn cần thay đổi thông tin đăng kí tại mục iCloud để có thể  thay đổi ID Apple trên ipad 4 một cách hoàn toàn nhé. Nhiều Fan táo luôn trang bị cho mình hai ID để có thể trao đổi và tải Game lưu trữ và back up được nhiều thứ, tận dụng tối đa 5Gb miễn phí iCloud cho mỗi tài khoản. Nhớ ghi lại ID và mật khẩu để tránh nhầm lẫn phiền phức bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác