Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/11/2014 03:21PM | Lượt xem: 1404

Cách tạo id apple trên iPad 4 miễn phí

Những điều cần biết về Apple ID và hướng dẫn tạo Apple ID trên iPad 4

Bất cứ một người dùng các sản phẩm của Apple nên có một tài khoản Apple ID cho riêng mình. Hiện nay tình trạng mất máy, khóa, treo máy do tài khoản Apple ngày càng nhiều.

Một phần bởi người dùng chưa thực sự hiểu hết được cách dùng và quản lý tài khoản của mình trong khi tính bảo mật của tài khoản và độ tương tác với thiết bị của tài khoản ngày càng cao. Bài viết sẽ giới thiệu đôi nét về tài khoản Apple và cách tạo ID Apple trên iPad 4.

Nhìn vào sơ đồ phía trên cũng đã hiểu được phần nào Apple ID có sức mạnh như thế nào. Có thể tóm lược các tính năng như sau:

+ Khóa máy khi bị mất để vô hiệu hóa cũng như đảm bảo thông tin cá nhân không bị lộ đồng thời kẻ gian cũng không thể sử dụng thiết bị của bạn được

+Lưu trữ các thông tin dữ liệu trong các thiết bị của bạn cùng đăng kí với tài khoản Apple

+ Sử dụng các tính năng hữu ích được tích hợp trên thiết bị như iMess, Facetime, Find My friend

+ Tự cài đặt phần mềm cho máy với kho ứng dụng khổng lồ của Apple.

Và rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm sau khi có ID Apple của riêng mình.

Cách đầu tiên là sử dụng cửa hàng Apple ngay trong iPad 4 của bạn. Trước hết vào cửa hàng, tìm và chọn một ứng dụng bất kì miễn phí để tải về. AppStore sẽ yêu cầu bạn đăng kí tài khoản mới

Chọn Creat new Apple ID để tạo mới tài khoản, Tiếp tục điền vào đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Bạn hãy chọn địa chỉ email là địa chỉ bạn chưa sử dụng để đăng kí tài khoản nào và là tài khoản bạn thường xuyên sử dụng nhé. Mật khẩu  phải dài hơn 8 kí tự bao gồm cả chữ hoa chữ thường và số nữa.

Điền vào thông tin ngày sinh 18+ cho chắc chắn nhé.

Tiếp đến tên người dùng.

Nhập các thông tin cá nhân vào, thông tin email kích hoạt, Apple sẽ không để lộ thông tin này cho một bên thứ 3. Sau đó chọn tiếp tục nhé, đôi khi hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn nhận email thông báo từ Apple không bạn có thể chọn On hoặc Of cho tính năng này nhé.

Tại đây đã gần như hoàn tất các bước tạo tài khoản, Apple yêu cầu xác nhận tài khoản bạn háy quay trở ra đăng nhập vào email bạn đã đăng kí với Apple, bấm vào đường link để xác nhận là bạn đã tạo được Apple ID.

Cách thứ 2 là tạo Apple ID thông qua iTunes bằng cách đăng kí qua việc cài các ứng dụng miễn phí. Bạn chỉ cần cài iTunes lên iPad Air của bạn thực hiện các bước tải một phần mềm miễn phí tương tự cách 1 là đã có một ID Apple cho mình rồi.

Cách thứ 3, bạn đăng kí ID Apple thông qua iCloud. Trên iPad 4 vào Settings/ iCloud, lần đầu tiên đăng nhập máy sẽ yêu cầu đăng nhập Apple ID, bạn nhìn xuống phía dưới sẽ thấy lựa chọn Creat new Apple ID

Các bước tiếp theo khá giống nhau, nhập thông tin cá nhân, ngày sinh, chọn sử dụng địa chỉ email hiện tại hoặc nhận địa chỉ iCLoud miễn phí. Khuyên  dùng tài khoản mail hiện có để dễ bề xử lý và quen thuộc hơn. Nếu dùng cách  1 chọn địa chỉ email hiện có thì sau đó bạn cần vào email này để xác nhận.

Truy cập AppleID website để đăng kí một tài khoản

Cách thứ 4,vào trình duyệt Safari, bạn hãy vào trang appleid.apple.com/account để tạo một tài khoản nhé.Cách điền và thông tin điền như yêu cầu giống như khi bạn tạo các tài khoản mail khác. Nhập mã xác nhận và Creat new Account, chờ phút chốc là bạn đã có một tài khoản rồi. Đến đây chỉ cần sử dụng Tài khoản này để đăng nhập vào các thiết bị của bạn thôi. Bạn khá yên tâm vì hiện tại bạn đăng nhập tài khoản này trên máy nhưng nếu muôn vẫn có thể Cách thay đổi ID Apple một cách dể dàng.

Chỉ với vài cách đơn giản bạn đã biết cách tạo ID Apple trên iPad mini 3 của mình rồi. Cần ghi lại ID và mật khẩu và quản lý chúng thật cẩn thận nhất là khi bạn sử dụng tài khoản đó trên nhiều thiết bị.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác