Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/11/2014 04:13PM | Lượt xem: 5635

Cách thoát gmail trên iPad 4 tránh báo tin nhắn rác

Hướng dẫn thoát Gmail trên iPad 4

Gmail là ứng dụng mail được sử dụng khá rộng rãi trên thế giới. Hiện nay nó đã trở thành ứng dụng mặc định trên nhiều thiết bị thông minh như điện thoại máy tính bảng. Đôi khi vì nhiều lý do, người dùng cần thoát gmail trên iPad 4 mà không biết làm thế nào. Nghiên cứu bài viết này để có thêm thông tin nhé.

Bạn có thể đăng nhập tối đa 5 tài khoản trên cùng một thiết bị iPad. Đăng nhập vào Gmail có nghĩa là bạn cũng tự động đăng nhập vào các sản phẩm , dịch vụ khác của Google như GG Drive, Tìm kiếm, Maps hay Youtube…

Cũng như trên các thiết bị thông minh khác, có hai cách giúp bạn truy cập vào tài khoản Gmail nhanh chóng : một là thông qua ứng dụng Gmail được tích hợp sẵn, hai là truy cập qua web nhờ trình duyệt Safari. Nếu đã đăng nhập bằng cả hai cách trên, bạn cần phải thoát ở cả hai nơi bởi chúng không liên quan gì tới nhau cả.

Nếu đã từng đăng nhập vào bằng ứng dụng Gmail, khi bạn cập nhật phiên bản phần mềm, máy sẽ yêu cầu hoặc tự động thoát ra và bạn cần đăng nhập lại. Nếu bạn đăng nhập vào bằng web qua trình duyệt Safari chỉ cần thoát ra như cách thông thường vẫn làm trên máy tính bằng cách chọn vào trình menu ngay dưới biểu tượng Gmail hoặc nút Sign out dưới cùng tab bên trái màn hình là được rồi.

Với ứng dụng Gmail trên iPad 4 có hai cách thoát tài khoản:một là thoát hoàn toàn, và thoát hẳn ra khỏi các ứng dụng khác. Hai là  chỉ thoát Gmail, còn các ứng dụng khác vẫn sử dụng thông tin từ tài khoản này để hoạt động

+ Thoát hoàn toàn tài khoản Gmail khỏi mọi ứng dụng trên iPad: Mở ứng dụng Gmail ra. Phía trên bên trái chọn biểu tượng 3 gạch ngang.

Chọn mục  Manage Account/ Edit / Delete. Khi xóa một tài khoản ứng dụng của Google thì đồng loạt tài khoản này của bạn sẽ được thoát ra khỏi tất cả các ứng dụng khác đang cùng sử dụng tài khoản này trên iPad của bạn.

+ Thoát riêng Gmail, cũng vào Manage Account như trên, thay vì chỉnh sử bạn điều chỉnh Gmail thành Off. Khi đó, tài khoản trên ứng dụng Mail được đăng xuất, nhưng vẫn hoạt động bình thường trên các  ứng dụng khác.

Một số lưu ý: Thiết bị iPad nói chung cho phép tối đa 5 tài khoản cùng đăng nhập, cho nên bạn không nhất thiết phải thoát một tài khoản mới vào được tài khoản kia. Chỉ cần chọn vào biểu tượng phía trên bên phải để vào trình quản lý tài khoản, tại đay có hiển thị tất cả các tài khoản đã được thêm vào trên ứng dụng, bạn chỉ cần nháy chọn để chuyển qua tài khoản đó nhé.

Có nhiều cách thoát Gmail trên iPad 4 rất nhanh chóng. Các thông tin trong tài khoản mail là rất quan trọng, người dùng cần phải bảo mật kĩ càng, tốt nhất nên thoát ra sau khi sử dụng xong và đăng nhập khi cần thiết, đặc biệt là sau khi cho mượn, hoặc đề phòng tình huống xấu khi làm mất máy. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác