Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 22/11/2014 03:10PM | Lượt xem: 14307

Phần mềm phát wifi cho iPad 4 miễn phí tốt nhất

Chia sẻ kết nối wifi từ iPad 4 cho các thiết bị khác

Personal hotspot là một tính năng thú vị cho nhiều thiết bị iPhone iPad có thể chia sẻ kết nối dữ liệu với những thiết bị khác mà không phải mua thêm USB 3G cho máy tính hoặc tiết kiệm dung lượng 3G cho máy kia. Tuy nhiên nếu đang sở hữu một chiếc iPad 4 thì lại không đơn giản như vậy. Nhiều khi tính năng này không có và người dùng phải cần đến các phần mềm phát wifi cho iPad 4.

Các thiết bị iPad đều có sẵn các tính năng Personal hotspot, song do nhiều nguyên nhân như nguồn gốc máy, phiên bản máy, máy có kí hợp đồng với nhà mạng mà khi mang về Việt Nam, khi lắp sim của các nhà mạng trong nước vào thì tính năng này lại bị ẩn đi, hoặc không thể gọi ra được. Với sim Mobifone, bạn có thể bật lại để cài chỉ cần vào lần đầu chọn mở thì từ các lần sau không phải tìm nữa, nhưng với sim Vina và Viettel hoàn toàn không có.

Để kiểm tra tính năng này, từ phần Settings/ Cellular Data chọn vào đây trong phần hiển thị tiếp theo bạn sẽ thấy một mục là Personal Hotspot.

Thông thường nếu có, chọn và bật tính năng này lên bạn có thể chia sẻ kết nối dữ liệu biến chiếc iPad 4 của mình thành đầu phát wifi, nhưng khi không có thì nó sẽ như dưới đây.

Vậy khi trong máy không hiện lên chức năng này bạn làm thế nào để chia sẻ với người khác. Hoàn toàn có cách giải quyết bằng cách cài các ứng dụng phát Wifi cho iPad 4. Với cách cài các phần mềm, máy cần phải Jailbreak. Bạn có thể tìm lại các chủ để trước liên quan tới việc Jailbreak iPad 4 nhé. Phần mềm được gợi ý ở đây là MyWi 7

Là phần mềm tạo điểm phát cá nhân trên iPad được tin dùng với chất lượng cao. Bạn có thể cài với bất cứ iPad nào đã Jail break và cài Cydia. Đây là bản dành cho các thiết bị sử dụng iOS 7 với các đời máy iPhone từ 5 và iPad 3 trở lên.

+ Cho phép tại trạm phát cho Laptop, thiết bị di động khác

+ thiết lập mật khẩu WEP và WPA2

+ kết nối USB và Bluetooth cho iPhone như với điểm kết nối thông thường

+ tiết kiệm pin

+ hiển thị dung lượng dùng up & down dễ dàng quản lý hơn

giao diện của MyWi.

Để cài được, vào Cydia/ Sources/ add bạn thêm một trong những nguồn sau: Cydia.gsm.vn hoặc iphone.gsm.vnhay Cydia.vn. Sau khi đã thêm nguồn, bạn quay trở ra để tìm kiếm theo têm MyWi 7. Chỉ việc chọn và cài đặt là bạn có thể sử dụng ứng dụng này để phát Wifi rồi.

Hiện tại khôn có nhiều phần mềm phát wifi cho iPad 4, bạn có thể chọn một phần mềm để có thể phát wifi ổn định. Chúc bạn kết nối thành công! 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác