Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Recovery và Root Asus Zenfone để làm gì
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 21/11/2014 11:29AM | Lượt xem: 1613

Recovery và Root Asus Zenfone để làm gì

Liệu bạn có cần mang Asus Zenfone của bạn đi Recovery và Root hay không

1. Recovery và Root là gì:

+ Nếu bạn không biết rõ mình đang làm gì thì đó sẽ thành thảm quả gây hối hận trên thiết bị của mình vì thế mình sẽ tóm tắc đơn giản dể hiểu về khái niệm Recovery và Root trên Zenfone của bạn:
+ Recovery : có thể hiểu đơn giản đây là cách để bạn khôi phục cài đặt cho chiếc Zenfone của bạn thông thường có 2 loại: nếu bạn mới mua máy về chỉ sử dụng bình thường chưa nhờ ai Recovery và Root hay up bản rom "nguy hiểm" nào thì mặc định sau khi bạn Recover Zenfone của bạn sẽ được chạy lại hệ điều hành khi máy xuất xưởng và vô cùng sạch sẽ trong máy. Còn nếu bạn đã up rom cook cho máy thì máy sẽ chạy lại bản rom đó.

+ Root: đây là 1 hành động khá nguy hiểm, nó là cách làm chủ hoàn toàn thiết bị của bạn sau khi root bạn có thể can thiệp hoàn toàn vào hệ thống của máy để "vọc vạch" như up rom cook, cài theme... nhưng cũng mang theo 1 số hậu quả và đặt biệc mất quyền bảo hành chính hãng của máy.
 

2. Recovery và Root Asus Zenfone để làm gì

- Sau khi bạn đã hiểu chúng là gì thì có lẽ bạn cũng đã biết sơ về công dụng của chúng. Và sau đây mình sẽ chia ý chúng ra như sau:
+ Recovery: bạn sẽ phải dùng đến nó khi máy của bạn gặp các trường hợp như: máy dùng quá lag, nhiều file rác và thường bị treo , sau khi khởi động máy lại vẫn không hề tiến triễn gì thì mình tự Recovery máy tại nhà sẽ giúp bạn khôi phục phần mềm của nhà sản xuất như máy lúc mới mua ( mọi cài đặt đều biến mất) tham khảo thêm tạicách Recovery cho Asus Zenfone 5 khi bị treo logo 

+ Root : thật tế bạn không cần đến nó, hầu hết các bạn sử dụng điện thoại đều không hề root máy của mình trừ khi bạn là 1 người yêu sự khám phá và có kiến thức về máy móc hay tìm tòi cái mới thì mới root Asus Zenfone của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác