Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/11/2014 08:55PM | Lượt xem: 5200

Cách Zoom Màn hình iPad 4 3 2 và cả iPad Mini

Cách Zoom màn hình cho iPhone/ iPad

iPhone, ipad mini 2 đều là những siêu phẩm của nhà Apple mà hiện nay rất nhiều người mong muốn được sở hữu nó. Chúng đều là thiết bị di động không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng mà còn thể hiện đẳng cấp của người dùng. Tuy nhiên, không phải ai sở hữu cũng đều có thể sử dụng hết tính năng của nó, thậm chí cả những cài đặt đơn giản nhưng nó cũng làm khó rất nhiều người. Chính vì thế nên có rất nhiều người mặc dù sở hữu chiếc điện thoại thông minh này nhưng lại luôn để nó ở chế độ mặc định hoặc chỉ thực hiện một số ít những thao tác cơ bản nhất với các cách cách Zoom Màn hình iPad.

Khi sử dụng các thiết bị số màn hình nhỏ thì việc Zoom màn hình là vô cùng cần thiết để có thể xem rõ chữ viết, hình ảnh hơn. Và thao tác thu phòng màn hình cũng không dễ làm khó người dùng bởi thao tác của chúng vô cùng đơn giản. Nếu muốn phóng to một bức ảnh hay 1 vùng nào đó trên iPhone/ iPad, bạn chỉ cần đặt 2 ngón tay vào vùng đó rồi kéo sang hai bên. Tuy nhiên trong một vài trường hợp nó vẫn không đáp ứng được nhu cầu của bạn, đặc biệt là khi cần Zoom hình ảnh, chữ viết hay toàn màn hình để trình chiếu. Để có thể thu phóng màn hình đòi hỏi bạn cần phải thực hiện một số thao tác cài đặt trên máy. Với việc cài đặt này bạn có thể phóng to màn hình lên tới 5 lần khiến hình ảnh, chữ viết trở nên rõ ràng hơn kể cả khi trình chiếu trên màn hình khổ rộng.

Để có thể cài đặt chế độ Zoom cho iPhone/iPad chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

Bước 1:

Chọn Settings trên giao diện ứng chính của iPad 4 3 2 ... tất cả các dòng iPad và cả iPhone.

Bước 2:

Chọn Cài đặt chung (General) ---->  Chọn mục Accessibility

;

Bước 3:

Chọn vào Zoom và chuyển từ chế độ OFF sang ON

 

Sau khi hoàn thành việc cài đặt chức năng Zoom cho iPad air 2 /iPhone, bây giờ bạn hoàn toàn có thể thực hiện Zoom bằng cách gõ 3 ngón tay lên màn hình để Zoon phần đang xem, vuốt 3 ngón tay để di chuyển màn hình ở chế độ phóng to hay gõ 3 ngón tay để quay lại màn hình bình thường,...

Ngoài việc Zoom màn hình thì bạn cũng có thể thực hiện Zoom Camera khi chụp ảnh hoặc quay Video với thao tác tương tự như cách Zoom màn hình đơn giản, đó là chạm 2 ngón tay vào màn hình và vuốt sang hai bên.

Lúc này phía bên dưới giao diện Camera sẽ hiển thị thanh trượt Zoom và bạn có thể điều chỉnh mức Zoom phù hợp bằng cách di chuyển thanh trượt Zoom cho tới khi đạt được khoảng cách vừa ý nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác