Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/11/2014 04:01PM | Lượt xem: 32948

Cách tháo lắp sim cho iPad 4 cơ bản cho người mới

Các bước tháo lắp sim cho iPad 4 sử dụng 3G

- Chia sẽ cách tháo lắp sim cho iPad 4 với từng chi tiết thao ráp cơ bản nhất.

1. Lưu ý tháo lắp sim cho iPad

- Chỉ có bản iPad 4 3G( tức là bản iPad 4 4G) mới có khe sim cho bạn gắn sim, bản wifi only không hộ trợ sim cho bạn .
- iPad 4 dùng mirco sim chứ không sim thường nên bạn cần cắt sim thường của mình thành chuẩn mirco sim hoặc mua sim sẵn là chuẩn mirco sim.

2. Cách tháo sim iPad 4

- Dùng cây chọc sim có sẵn khi bạn mua iPad 4 được kẹp trong sách hướng dẫn sử dụng , nếu bạn đã làm mất thì có thể dùng kẹp giấy để thay thế.Bạn chọc mạnh đúng khe để khay sim tự bật ra. Lưu ý khe sim được Apple thiết kế trên iPad 4 ở cạnh trái của máy như hình bên dưới .

Xem thêm: cấu hình ipad 4 http://2tmobile.com/may-tinh-bang/ipad-4.html

- Khi bạn làm đúng cách và đủ lực thì khay sim sẽ tự động bật ra.

3. Cách gắn sim cho iPad 4

- Sau khi lấy được khay sim ra bạn sẽ được 1 khay sim như hình dưới, bạn sẽ cho sim vào đúng khớp nhớ là góc khuyết hình tam giác của sim ứng với góc đó của khay đựng sim. 

- Sau khi gắ sim vào khay đúng khớp bạn cho khay lại vào khe sim với mặt bản mạch sim hướng lên như hình dưới, cũng không cần để ý nhiều vì nếu bạn để ngược thì sẽ không vào được.

- Sau khi cho đúng mặt sim và sim khớp với khay bạn đẩy nhẹ thì cả khay và sim sẽ lọt vào trong bạn sẽ nghe tiếng động nhỏ "tạch" tức sim đã vào đúng khớp.

- Nhưng đối với 1 số trường hợp sim bạn là sim cắt thủ công thì bản sim của bạn dày quá nên khi cho vào khay sẽ không vừa lúc đó bạn sẽ dùng giũa để mài cho sim mỏng lại. Lưu ý mình mài mặt hình của sim chứ không mài mặt bảng mạch sim nhé. Mài 4 cạnh cho sim mỏng xuống để nhét vừa khay và cho vào máy như bước trên.
- Lưu ý: khi gắn sim cho iPhone hay ipad mình không cần tắt nguồn máy mà chỉ cần cho sim vô thì máy sẽ hiện trên thanh trạng thái sim " đang tìm kiếm" tầm 2-3 s thì sẽ lên sóng điện thoại.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác