Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/11/2014 10:27AM | Lượt xem: 11311

Cách cài nhạc chuông báo thức cho Asus Zenfone 4 5 6

Các bước chỉnh nhạc chuông báo thức tùy chọn cho Asus Zenfone 4 5 6

- Sau đây mình sẽ chia sẽ cách tạo nhạc chuông báo thức tùy chỉnh cho các bạn đang sử dụng Asus Zenfone 4 5 6 và 1 số thủ thuật có thể làm với nhạc chuông trên zenfone.

1. Cách cài nhạc chuông báo thức cho Asus Zenfone 4 5 6

- Để cài nhạc chuông bạn vào Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông> Chọn nhạc chuông> tìm đến bài hát bạn muốn đặt làm nhạc chuông cho máy. Có 2 lựa chọn như hình đó là nhạc chuông hệ thống (đây là nhạc chuông mặt định trong máy cho thường chỉ là đơn âm thôi) và nhạc chuông bên ngoài (bạn chọn mục này để chọn đến chỗ chứa nhạc mình yêu thích trong máy để đặt nhạc chuông báo thức cho Asus Zenfone 4 5 6).

2. Các ứng dụng báo thức hay cho Asus Zenfone 4 5 6

- Nếu việc ngủ dạy mỗi buổi sáng làm bạn khó khăn và thậm chí nhạc chuông báo thức của Asus Zenfone 4 5 6 không đủ làm bạn tỉnh giấc thì sau đây sẽ là vài ứng dụng có khả năng đánh thức bạn ngay lập tức.

- Puzzle Alarm Clock: Phải chơi game mới cho tắt chuông

+ Ứng dụng báo thức hay cho Asus Zenfone này rất hay, bạn không phải chỉ cần chạm vào nút "tắt báo thức" để ra lệnh chiếc điện thoại không reo ầm ỉ nữa mà bạn phải chơi game trong máy để báo thức tắt.
+ Sau khi báo thức reo lên, bạn sẽ nhấn nút stop để ngừng reo chuông nhưng ngay lúc đó máy sẽ tự hiển lên màn hình trò chơi , bạn buộc phải thắng vòng đó thì chuông báo thức mới tắt đi. Đây là 1 phương pháp tỉnh ngủ khá hay.

+ Hiện nay Puzzle Alarm Clock đang cho tải miễn phí bạn tải về tại link dưới:

+ Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wroclawstudio.puzzlealarmclock

- Alarmy : chụp ảnh tương đồng mới tắt

Ứng dụng chuông báo thức cho Asus Zenfone này khá thú vị. Bạn sẽ cài đặt sẵn 1 ảnh chụp của 1 đồ vật bất kỳ trong nhà để là "chìa khóa" tắt chuông báo thức. Như vậy mỗi sáng bạn cần đứng dậy để đi chụp lại đồ vậy đó thì chuông báo thức mới tắt đi. 
+ Ví dụ: bạn sẽ chụp lại chậu rửa mặt của nhà mình sau đó cài đặt vào Alarmy và khi báo thức bạn buộc phải đứng dạy để chụp ảnh chậu rửa mặt đó để chuông báo thức tắt đi, bạn không chụp được hay không chính xác chuông vẫn sẽ reo hoài.

+ Hiện nay ứng dụng cũng đang được cho tải và sử dụng miễn phí ở link bên dưới:

+ Link : https://play.google.com/store/apps/details?id=droom.sleepIfUCan&hl=en

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác