Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/11/2014 02:56PM | Lượt xem: 1522

Ứng dụng tăng thời lượng pin cho Asus Zenfone 4 5 6

Phần mềm giúp quản lý pin zenfone và tăng thời gian sử dụng pin

- Sau đây là danh sách các ứng dụng tăng thời lượng pin cho Asus Zenfone 4 5 6 cho tải miễn phí và được người dùng đánh giá là tốt nhất hiện tại.

1. Juice Defender : quản lý việc tắt mở 3G, bluetooth, mạng Wifi ,… nhanh chóng.

- Juice Defender không chỉ là phần mềm quản ký pin tốt trên Zenfone mà còn tích hợp cho các nên tản khác như IOS hay wp đều có thể dùng được Juice Defender phiên bản miễn phí.


- Để tải Juice Defender phiên bản miễn phí về máy Asus Zenfone 4 5 6 bạn vào Ch Play tìm kiếm tên ứng dụng trong thanh tìm kiếm sau đó tải về máy như các ứng dụng khác hoặc vào link tải bên dưới để tải về.
- Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.latedroid.juicedefender

2. Battery Defender: có chế độ ngủ tiết kiệm pin

- Battery Defender ngoài những chức năng thông thường của 1 phần mềm tiết kiệm pin như quản lý tắt mở 3G hay wifi mà Battery Defender còn có chức năng chuyển điện thoại của bạn sang chế độ ngủ tiết kiệm pin chp bạn khá nhiều.


- Để tải Battery Defender phiên bản miễn phí về máy Asus Zenfone bạn vào Ch Play tìm kiếm tên ứng dụng trong thanh tìm kiếm sau đó tải về máy như các ứng dụng khác hoặc vào link tải bên dưới để tải về.

- Link :https://play.google.com/store/apps/details?id=mobi.infolife.batterysaver

3. Go Battery Saver & Power Widget : cho biêt được các phần mềm nào đang chiếm dụng lượng pin nhiều nhất

- Điểm hay ở Go Battery Saver & Power Widget đó là cho người dùng biết ứng dụng nào trong máy đang chiếm dụng pin nhiều nhất từ đó giúp bạn có thể tắt các ứng dụng chiếm dụng mà chưa dùng đến ngoài ra Ứng dụng tăng thời lượng pin cho Asus Zenfone này còn có chức năng thông báo dung lượng pin còn cho bạn chủ động sử dụng khi không có điều kiện sạc ngay. 


- Một điều thú vị khi sử dụng smartphone đó là các mẹo sử dụng thường mang đến cho bạn các lợi ích và niềm vui bất ngờ cũng như việc sạc pin cho điện thoại bạn có biết Sạc pin cho Asus Zenfone 5 6 nhanh hơn với mẹo nhỏ ( sạc pin của Asus Zenfone) đâu cần chờ quá lâu hoặc làm hại pin Zenfone với các hướng sạc sai lầm.
- Để tải Go Battery Saver & Power Widget phiên bản miễn phí về máy Asus Zenfone bạn vào Ch Play tìm kiếm tên ứng dụng trong thanh tìm kiếm sau đó tải về máy như các ứng dụng khác hoặc vào link tải bên dưới để tải về.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gau.go.launcherex.gowidget.gopowermaster

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác