Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/11/2014 02:54PM | Lượt xem: 3570

Những ứng dụng hay cho iPad Mini 2 bạn không nên bỏ lỡ

Top danh sách ứng dụng hay cho iPad mini retina bạn nên thử

- Sau đây là top danh sách các ứng dụng nên thử trên iPad mini 3 của bạn . Lưu ý các ứng dụng tôi giới thiệu sau đây đều là miễn phí và đề có thể cài vào iPad của bạn mà không jailbreak máy. Những ứng dụng hay cho iPad Mini 2 bạn không nên bỏ lỡ.

1. Appstorevn: kho ứng dụng miễn phí 

- Appstorevn là kho ứng dụng miễn phí do người Việt phát triễn nếu bạn cần tải 1 game hay ứng dụng nào đó trên appstore của Apple tính phí thì bạn hãy thử vận may của mình bằng cách tìm trên Appstorevn khả năng có bản miễn phí chia sẽ rất cao. Appstorevn cũng là 1 ứng dụng và kho ứng dụng không thể thiếu thiết bị chạy IOS .


- Để cài được Appstorevn bạn cần thực hiện các bước như trên Hướng dẫn cài đặt Appstorevn cho iPad sau đó sử dụng Appstorevn như trên appstore của Apple.

2. Zing Mp3 và Nhaccuatui : nghe nhạc miễn phí

- Zing Mp3 và Nhaccuatui nay đã có phiên bản cho IOS với việc bạn chỉ cần tải về vài cài vào iPhone của bạn sau đó mở lên và tải về cũng như tìm kiếm các ca khúc mình thích như trên giao diện máy tính.


- Để tải được ing Mp3 bạn vào appstore để tìm kiếm và cài về máy hoàn toàn miễn phí hoạt bạn có thể vào link sau để tải:
- Link 1 : https://itunes.apple.com/vn/app/zing-mp3/id457008165?mt=8
- Link 2: http://mp3.zing.vn/apps/tablet

3. Zalo : nhắn tin và chát video call miễn phí

- Nếu bạn cảm thấy bất tiện khi tính năng facetime của IOS trên iPad Mini 2 của bạn chỉ có thể giúp bạn liên lạc thông qua mạng với các thiết bị của Apple mà thôi không thể nói chuyện với các máy android hay máy tính thì bạn nên sử dụng thêm ứng dụng Zalo trên iPad của mình.
- Zalo sẽ không giới hạn thiết bị đầu và cuối là dùng hệ điều hành gì chỉ cần cùng cài zalo vào máy là sẽ có thể liên hệ với nhau như: gửi tin nhắn hình, void, videl call...

- Để cài được zalo vào máy bạn cũng vào appstore để gõ tên ứng dụng vào mục tìm kiếm hoặc vào link bên dưới để tải về hoàn toàn miễn phí.

- Link: https://itunes.apple.com/vn/app/zalo-nhan-gui-yeu-thuong/id579523206?mt=8

4. Báo mới: ứng dụng đọc báo trên IOS

- Bạn là người luôn theo dõi tin thời sự và luôn quan tâm đến các vấn đề của xã hội. Hãy cài đặt ứng dụng báo mới cho ipad Air của mình để cập nhật các bài viết mới nhất được đăng trên trang baomoi với nội dung nóng hổi.

- Ứng dụng báo mới cho IOS này cũng cho tải miễn phí bạn chỉ cần vào Apptore để tìm và tải hoặc vào link tải bên dưới.

- Link: https://itunes.apple.com/vn/app/bao-moi-hd/id529058137?l=vi&mt=8

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác