Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 13/11/2014 09:59AM | Lượt xem: 2810

Hướng dẫn kết nối 3G wifi cho iPad 4 sử dụng mạng

Kết nối 3G cho iPad 4 Wifi như thế nào?

Có nhiều cách sử dụng các kết nối dữ liệu với kết nối 3G wifi cho iPad 4 mà người có thể chưa biết. Để tiết kiệm chi phí và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Hãy tham khảo những cách dưới đây nhé.

Việc tính giá cước đắt đỏ, hoặc sim không tương thích khiến nhiều người thực sự không muốn dùng các bản iPad 4 có 3G. Ngoài ra những phiên bản có cả wifi và 3G đắt hơn bản chỉ có wifi. Vậy bạn sẽ làm thế nào khi không có sóng wifi, chỉ có thể kết nối qua 3G?

Kết nối 3G cho iPad Wifi với những máy không có sóng wifi ổn định và iPad 4 của bạn không trang bị 3G là việc nhiều người dùng vẫn áp dụng khi sở hữu một chiếc iPhone nữa. Bạn sẽ làm được điều này với các thiết bị của mình một cách đơn giản, với iPad 4 và một chiếc iPhone bất kì 4S trở lên càng tốt.

Cách 1 dựa vào điểm truy cập cá nhân để ghép đôi hai thiết bị.

+ Bật Bluetooth trên hai thiết bị lên

+ trên iPhone vào Settings/ Personal Hotspot bật On lên

+ Chọn Pairing mode bằng Bluetooth. Vào phần Bluetooth chọn thiết bị iPad/ iPhone của bạn, nó sẽ hiện ra yêu cầu ghép đôi hai thiết bị bằng cách nhập code hiện trên màn hình.

+ Sau khi ghép đôi, iPad của bạn đã vào 3G bình thường rùi nhé.

Nhược điểm của cách này là bạn chỉ kết nối với 1 chiếc iPad 4 thôi.  iPad 4 vẫn vào mạng bình thường kể cả khi iPhone tắt màn hình.

Cách 2 biến iPhone thành điểm phát wifi cho iPad 4. Đơn giản hơn và tiết kiệm hơn vì máy sẽ không phải chạy thêm sóng Bluetooth như cách trên.

+ Điều kiện là iPhone 4 trở lên và chạy iOS 4.3 trở lên nha.

+ Cũng vào điểm phát cá nhân( Personal Hostpot) bật lên và chọn Wifi oly để iPhone phát Wifi.

Note là: nếu iPhone đang sử dụng 3G của mobifone thì bạn sẽ không thây wifi only, sửa lại một chút như sau: vào Settings/ General / Network/ Cellular/ Cellular data network tìm mục Set APN và sửa lại thành W-Wap, pass mms là xong thôi.

Với cách này bạn có thể chia sẻ với tối đa 10 thiết bị khác. Nhưng để tối ưu nhất là nằm trong khoảng 5 máy trở lại. Chất lượng sóng khá tốt, bạn nên đăng kí gói cước lớn cho iPhone để tiết kiệm và thoải mái lướt web trên nhiều thiết bị cùng lúc.

Trên đây là 2 cách kết nối 3G Wifi cho iPad 4, dùng trong trường hợp bức thiết cần sử dụng trên iPad 4 16gb, Nhiều người dùng lo ngại về việc iPhone sẽ không hoạt động tốt khi phát wifi và rằng vừa thu sóng 3G vừa phát Wifi sẽ khiến pin nhanh hết. Đừng quá lo lắng về điều này. Thực tế người dùng đã trải nghiệm cả hai cách trên dù hơi kích rích một chút nhưng đều cho trải nghiệm duyệt web và thời lượng pin ổn định. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác