Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/11/2014 07:23AM | Lượt xem: 1716

Xem phim trên iPad 4 với phần mềm xem phim Online

Tổng hợp ứng dụng xem phim trên iPad 4

Với màn hình 9.7” Retina, iPad 4 có độ phân giải mà hình 2048 x 1536 pixel cho chất lượng hình ảnh và màu sắc khá sống động. Hình ảnh mịn và mượt khi sử dụng các tính năng giải trí như chơi game hay xem phim. Phần mềm phát video mặc định trên iPad không hỗ trợ nhiều định dạng video thường gặp trên các diễn đàn phim hiện nay như FLV, MKV, WMV…khiến cho việc xem phim trên iPad 4 gặp khó khăn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem video trên iPad 4 hiệu quả nhất.

Như đã nói ở trên, với nhiều người việc iPad 4 nói riêng và các dòng iPad khác nói chung không chạy được nhiều định dạng là một rắc rối không nhỏ. Thông thường sử dụng với 3G hoặc khi không có kết nối Wifi thường xuyên, người dùng phải tải về, chuyển đổi đúng định dạng để lưu trữ trên máy để xem. Thật là mất công phải không nào. Không những thế,bộ nhớ iPad cũng có hạn với các phiên bản bộ nhớ ipad 4 16 gb - 32gb - 64gb  và 128Gb, mà phổ biến là 3 phiên bản đầu nên việc lưu trữ quá nhiều các video dung lượng lớn sẽ không mang lại hiệu suất cao cho máy. Giải pháp cho vấn đề này như thế nào.

Nếu bạn có một kết nối dữ liệu với chi phí tốt, ổn định và liên tục, bạn nên cài một phần mềm hỗ trợ xem trực tuyến, hoặc có hỗ trợ xem offline với các video được lưu trong máy là ổn rồi. Với các bộ phim hay muốn lưu lại bạn có thể tải về máy xem lại khi cần. Một vài ứng dụng được nhắc đến là các ứng dụng hỗ trợ xem video trên Youtube như Jasmine, vTube, MyTube. Trong bài này người viết sẽ giới thiệu về MyTube nhé.

Bạn nên cài từ itunes.apple.com nhé, để đảm bảo được tải về đúng phiên bản tương thích với iPad 4 của mình. Tại đây tìm theo từ khóa Mytube và cài đặt lên iPad của bạn nhé. Khi truy cập ứng dụng, nó sẽ liên kết trực tiếp với tải khoản Google trên Youtube của bạn. các tính năng như đăng kí kênh, bình luận, like/ dislike vẫn được giữ nguyên. Đồng thời bạn cũng có thể chia sẻ những bộ phim mình đang xem với mọi người thông qua các trang mạng xã hội.

Nếu bạn không có kết nối dữ liệu, thì việc cần có một trình phát chạy được hầu hết các định dạng file để xem offline là rất cần thiết.Một ứng dụng khá mạnh mẽ với khả năng chạy được hầu hết các định dạng file, hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải về ứng dụng này từ trang download.com.vn với từ khóa VLC for iOS hoặc VLC Media Player.

Ứng dụng này được kết nối với Goofle Driver và Dropbox, cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ các bộ phim thuận tiện hơn. Ứng dụng này còn cho phép quản lý và lưu trữ trên iPad 4 một cách thông minh: theo các folder do người đó sắp xếp hoặc theo các thể lại được ghim sẵn trong video property.

Với mỗi video đang chạy, chọn vào biểu tượng cột rào giao thông như dưới đây để hiện ra các tùy chọn như: tải về, upload file mới, chia sẻ với Dropbox hoặc cài đăt theo ý muốn của mình.

Trên đây là vài cách mà ban có thể xem phim trên iPad 4, mỗi cách lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người và các chức năng có sẵn trên máy. Việc xem phim trên iPad 4 trở nên thú vị hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của các ứng dụng phù hợp. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác