Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/11/2014 03:47PM | Lượt xem: 1516

Office: Word Excel cho iPad 4 tải về và dùng miễn phí

Đánh giá các ứng dụng Office cho iPad 4

Cùng với sự phát triển của công nghệ, tính tiện ích của những chiếc máy tính bảng như iPad 3 càng được đánh giá cao. Nó đã trở thành thiết bị không chỉ phục vụ giải trí mà còn là công cụ hỗ trợ cho công việc cũng như học hành. Các chức năng cơ bản cần thiết như word excel cho iPad 4 sẽ được cài đặt đơn giản với một số phần mềm được giới thiệu sau đây.

Microsoft Office chính thức cho ra phiên bản dành cho iPad hồi đầu năm nay. Bộ ứng dụng bao gồm Word, Excel và Powerpoint. Với chất lượng tuyệt vời. Phầm mềm này đang có trên cửa hàng cho tải về và cài đặt miễn phí. Hoặc cài qua iTunes trên máy tính tại địa chỉ itunes.apple.com. Bạn có thể cài đặt ở bất cứ đâu có kết nối Internet.

Với bộ ứng dụng này người dùng có thể trải nghiệm những ứng dụng trước đây chỉ dành cho máy tính với bàn phìm và chuột, nay lại hoạt động tốt với màn hình cảm ứng. Bộ ứng dụng có đầy đủ các chức năng, nhưng cái khiến người dùng phải cân nhắc đó là nếu cài đặt thông thường chỉ có thể xem mà không thể chỉnh sửa tạo mới văn bản được. Muốn làm được điều này người dùng cần có tài khoản Microsoft 365 với mức phí là gần 100 USD/ năm. Bù lại người dùng có thể cài đặt tài khoản trên 5 thiết bị khác nhau, và một giải pháp là nhiều người dùng cùng chia sẻ một tài khoản để có thể tận dụng tối ưu những tiện ích mà bộ ứng dụng dành cho iPad 4 này mang lại. Nếu bạn là người thường xuyên phải di chuyển và làm việc với máy tính bảng thì phần mềm này chắc chắc là không thể thiếu được. Phầm mềm hỗ trợ hình ảnh và nhiều phiên bản Word/ Excel trên máy tính.

Giao diện của các ứng dụng trong bộ sản phẩm được thiết kế vừa mắt, cách dùng tương tự trên máy tính song người dùng chỉ cần thao tác với từng cú chạm. Thiết kế của các dải chức năng ở trên vừa phải, nhìn gọn mắt.

Một phần mềm khác có tính năng tương tự đến từ nhà phát triển Google đó là QuickOffice for iOS. Không như Microsoft Office, các file thông tin sẽ được lưu trữ trên One Driver, với QuickOffice sẽ được lưu trên Google Driver. Với độ phủ sóng của các tài khoản Google, bạn có thể truy cập tài liệu của mình ở bất kì đâu có kết nối dữ liệu với chiếc iPad 4 của mình.

Không chỉ có vậy với phần mềm này người dùng có thể chia sẻ, mở và xem các file văn bản trong một số ứng dụng chia sẻ như Dropbox, Email… Hỗ trợ các file văn bản Office 97 tới 2010. Phần mềm này ban đầu cũng được miễn phí hoàn toàn song đến cuối năm 2013 đã chính thức tính phí với những tài khoản đăng kí mới với mức phí 50 USD/ năm.Bạn có thể tìm được ứng dụng này tại cửa hàng ios.down.vn.

Một phầm mềm khác dành cho iPad Air 2 có thể kể đến là iWork được phát triển bởi Apple, với nhiều tính năng tương tự Microsoft,nhưng cũng không đầy đủ và vẫn mất phí như thường. Nhiều chức năng không thực sự hữu ích và chỉ nhận duy nhất một font chữ Unicode, các font khác sẽ được đổi về ArialMT.

Nếu máy bạn đã Jailbreak và cài Cydia bạn có thể tìm bản iWork qua nguồn Install0us4 iWork, QuickOficePro. Tất các sản phẩm dành cho iPad đã Jailbreak bạn có thể tìm tại cửa hàng Store.heaveniphone.com

Những phầm mềm này miễn phí và cũng trang bị Word Excel cho iPad4. Dù là sẽ không có full tính năng như các ứng dụng tính phí như ở trên song cũng là một lựa chọn không quá tệ cho người dùng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác