Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/11/2014 03:41PM | Lượt xem: 2453

Các bộ theme cho iPad Air 4 3 2 miễn phí tốt nhất

Những bộ theme mới và đẹp dành cho iPad 

Không phải là một sản phẩm mới của Apple, song vẫn là sự lựa chọn của nhiều người dùng do thương hiệu và chất lượng của sản phẩm mang lại cho người dùng. Cũng là một chiếc máy tính bảng iPad Air khá bền nếu bạn đã sở hữu nó từ khi mới xuất xưởng. Thay đổi một chút để khiến chiếc iPad 4 của bạn có một diện mạo hoàn toàn mới. Bài viết sẽ giúp bạn cập nhật những bộ theme cho iPad Air 4, 3... mới và đẹp.

iPad 4 được trang bị ban đầu chip A6X chạy iOS 6, nhưng hiện nay đã có thể update lên iOS 8. Qua mỗi lần update hệ điều hành, giao diện và theme của máy cũng được thay đổi theo với theme mặc định của phiên bản hệ điều hành. Có lẽ nhìn mãi một hình ảnh cũng gây nhàm chán cho người dùng, và cũng không quá khó khăn để thay đổi theme cho iPad Air 4, 3, 2...

Đầu tiên bạn có thể tìm các theme có trên cửa hàng, trên iPad 4 vào AppStore tìm kiếm theo từ khóa “ Theme for iPad”, hoặc vào iTunes.apple.com bằng trình duyệt Safari , vào biểu tượng tìm kiếm và tìm cũng với từ khóa trên. Tại đây bạn sẽ tìm ra được một số kết quả phổ biến cho iPad 4 của mình như iTheme, Themes Designer …

iTheme được người dùng đánh giá là khá phong cách và phù hợp với nhiều gu khác nhau bởi nó có hoăn 800 bộ theme, với hơn 700 bộ dành cho iPad 4  phù hợp cho cả iOS 7 và 8 . Mỗi một bộ theme này đều bao gồm: màn hình khóa, màn hình chính, thiết kế icon phù hợp với chiếc iPad của bạn theo những kiểu rất độc đáo, thay đổi cách sắp xếp và các hiệu ứng đặc biệt khác. Bởi vì bạn có thể điều chỉnh màu sắc hoặc sử theme đó và tự lưu lại thành một theme mới.

Theme Designer không có sẵn những bộ theme mà bạn phải tự mình tạo ra nói. Bạn có thể tự tạo cho mình bộ màn hình khóa, màn hình chính, hình nền, phông chữ, sắp xếp icon và các hiệu ứng. Trong bản này nó có nhiều lựa chọn hình ảnh làm nền, hoặc bạn có thể thêm vào bằng những ảnh mình có sẵn, 17 hiệu ứng cho hình ảnh, rất nhiều cách sắp xếp màn hình và phông chữ để bạn có thể chèn text lên thiết kế của mình

iTheme là phần mềm mất phí với giá 1.99 USD, còn Themes Designer hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tìm và lựa chon các ứng dụng khác tại cửa hàng, nhớ kiểm tra đánh giá và các tiện ích của app đó nhé.

Nhiều bạn có thể vẫn chưa thỏa mãn với những gì mà các ứng dụng của Apple mang lại, do các hình ảnh mang tính phổ biến, hoặc có những theme độc đáo khác mà bạn bè có nhưng mình lại không tìm được trên cửa hàng. Một cách khác giúp bạn có thể đổi theme cho iPad mini là máy bạn đã được Jailbreak và cài Winterboard. Cách sử dụng tương tự như với iPhone bạn cần cài thêm iFunbox cho máy tính nữa:

+ Tải bộ theme muốn cài về và giản nén hết ra một folder nhé, tìm một ở số nguồn có các theme độc đáo như heaveniphone.com, ithemesky.com hoặc trên Cydia có nguồn ifan.app.vn bạn có thể add nguồn này để kéo file về và cài luôn trên iPad.

+  kết nối iPad với máy tính mở iFunbox lên : Raw file/ system/ Library/ Themes

+ copy và paste các file vừa giải nén vào đây

+ ngắt kết nối máy tính và mở Winterboard lên vào Select Theme và tick vào những theme mới copy, sau đỏ trở về và ấn Respring là các bộ theme đó đã được cập nhật, bạn có thể chọn một trong số chúng bất kì lúc nào.

Một số theme ngộ nghĩnh

Lopfy Theme

Boxor

Với bộ theme từ cửa hàng hay từ cộng đồng yêu iPad bạn có thể tự biến hóa theme cho iPad mini 3 của mình thành những Style không đụng hàng. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác