Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 10/11/2014 08:37PM | Lượt xem: 1333

Phần mềm đọc sách ebook cho iPad 4 miễn phí

Làm sao đọc được ebook với iPad 4

Văn hóa đọc của người Việt đang dần bị mai một, cũng một phần bởi sự phát triển của công nghệ khiến con người có nhiều thứ quan tâm hơn. Nhưng sách luôn là nguồn tri thức vô tận mà chúng ta nên nắm giữ lấy. Đôi khi vì điều kiện không thể mang theo mình những cuốn sách để tranh thủ đọc khi rảnh rỗi, tại sao bạn không để công nghệ làm việc đó cho mình. Với một chiếc máy tính bảng như iPad 4, bạn có thể mang theo mình rất nhiều sách, nhưng làm thế nào để đọc được ebook cho iPad 4, tìm những bản ebook hay ở đâu?

Để sử dụng ebook nói chung có hai cách: một là cài nguyên một ứng dụng thư viện từ cửa hàng, hai là tải phần mềm đọc sách về máy.

Với cách đầu tiên, bạn chỉ cần vào cửa hàng, tìm kiếm theo từ khóa ebook sẽ tìm được các ứng dụng liên quan dưới hình thức là thư viện sách online khổng lồ. Tất cả những gì bạn cần làm là nhẫn chọn cài đặt lên iPad Air. Một số cái tên giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn như Alezaa, Kindle for iOS.

Alezaa trên iPad 4

Với những ứng dụng như thế này, đó đã là cả một kho tàng sách đồ sộ với hàng trăm ngàn đầu sách trên khắp thế giới. Với Kindle for iOS người dùng không chỉ đọc sách mà còn là những tạp chí nổi tiếng thế giới, cho phép tra từ điển trực tuyến. Với bộ sưu tập phân loại cụ thể với các đầu sách luôn được cập nhật thường xuyên.

Kindle for iOS trên iPad mini 2

Những phần mềm cài đặt hoàn toàn miễn phí, chất lượng sách và hình ảnh tốt, nhưng với dung lượng khá lớn cộng với việc để sử dụng bạn phải có kết nối dữ liệu và phải mua sách để được tải về. Mặc dù sách là sản phẩm tri thức và việc trả tiền cho tri thức là điều hiển nhiêu, chi phí cho người viết và nhà phát triển. Tuy nhiên, đôi khi phương thức thanh toán không giúp được nhiều trong việc mua bán sách điện tử, hoặc người dùng muốn tải về máy để đọc kể cả khi không có kết nối dữ liệu. Khi đó bạn hãy dùng đến cách thứ 2 dưới đây.

Giao diện của iBook

Với máy bình thường bạn có thể tải về từ cửa hàng các ứng dụng đọc sách đơn thuần hoặc cho phép đọc sản phẩm của bên thứ 3 như Ebook Reader, iBooks. Với những ứng dụng như vậy bạn có thể tải về các bản ebook cho iPad 4 16gb và đọc trên máy bình thường mà không mất tiền mua. Các bản ebook hay bạn có thể tải về trên heaveniphone.com hoặc thuvienebook.com.vn tại các trang này có rất nhiều ebook miễn phí mà bạn có thể đọc trên iPad 4 của mình. Với các file, đường đãn tải bạn click vào sẽ hiện lên như sau chỉ việc chọn open in iBook để tải về và mở bằng iBook hoặc chọn ứng dụng khác thì chọn Open in... và dẫn tới ứng dụng đó nhé.

Duy trì văn hóa đọc không chỉ là việc cần thiết mà cần được phát triển hơn nữa. Với nhiều người việc thường xuyên phải làm việc với các thiết bị công nghệ thì việc đọc ebook cho iPad 4 là việc nên làm. Tuy nhiên đừng quên mua và sở hữu cho riêng mình những cuốn sách, đó mới thật sự là điều thú vị.

Xem nguồn: http://2tmobile.com/may-tinh-bang/apple-ipad-mini-3.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác