Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 10/11/2014 03:04PM | Lượt xem: 942

Cách tải ứng dụng miễn phí cho iPad 4 từ kho

Hướng dẫn cài ứng dụng game miễn phí cho iPad 4 từ kho Appstore 


- Đối vơi iPad 4 1 thiết bị của Apple được chạy hệ điều hành IOS nên mặc định bạn dùng iPad 4 đã có thể tải ứng dụng và game miễn phí ( đối với các ứng dụng không yêu cầu trả phí) từ kho appstore ứng dụng miễn phí cho iPad 4.

1. Cách sử dụng appstore của Apple tải ứng dụng free

- Để có thể tải ứng dụng cho iPad 4 từ kho appstore bạn cần có 1 tài khoản Apple ID nếu bạn chưa có hãy tham khảo bài viết Cách tạo tài khoản Apple ID
- Sau khi đã có tài khoản Apple ID bạn chỉ cần mở Appstore từ màn hình chính như hình minh họa bên dưới:
 


- Ở đây trên góc phải bạn sẽ thấy 1 thanh tìm kiếm bạn sẽ tận dụng thanh này để tìm kiếm ứng dụng hay game mình cần ví dụ: tôi đang cần tải ibooks tôi gõ vào thanh tìm kiếm từ "iBooks" và nhấn enter bạn sẽ thấy ứng dụng bạn cần xuất hiện ở dưới.
 


- Bên góc phải của ứng dụng bạn sẽ thấy nút màu xanh có chữ "FREE" đây là ứng dụng miễn phí bạn sẽ tải về và dùng miễn phí nhưng nếu đó là "$" với giá tiền đi kèm bạn sẽ cần 1 cách khác để tải miễn phí nếu đã có người chia sẽ bản miễn phí ở cách bên dưới tôi sẽ hướng dẫn sau.
- Bạn nhấn vào chữ "free" sẽ thấy như hình. Đây là thông tin về ứng dụng.- Nhấn vào chữ "free" hay "install" để cài đặt về máy và sau khi quá trình tải về và cài đặt thành công bạn sẽ thấy ứng dụng ngoài màn hình chính và đã thế dùng được.
 


2.Cách vào appvn.com tải ứng dụng đã được chia sẽ miễn phí mà appstore tính phí

- appvn.com là kho ứng dụng miễn phí cho phép bạn có thể tải về và cài đặt lên máy bạn có 2 cách để tải ứng dụng từ đây. Có thể cài ứng dụng appstorevn này vào iPad 4 hay iPad air và sử dụng như cách 1 áp dụng y như appstore của Apple theo hướng dẫn appstorevn cho ipad air 4,3 ,2
- Hoặc bạn cũng có thể dùng máy tính có cài iTunes để lên trang appvn.com để tìm các ứng dụng mà trong Appstore của Apple buộc tính phí mới cho tải như ví dụ hình bên dưới:

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác