Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 10/11/2014 12:27PM | Lượt xem: 2212

Hướng dẫn cài Winterboard cho iPad Air

Cài Winterboard cho iPad Air và cài Theme cho iPad từ Winterboard

Winterboard là một ứng dụng hỗ trợ để cài  đặt theme cho các sản phẩm iPhone đã JailBreak. Với Winterboard, người dùng có thể cài các bộ theme, giao diện cho máy đẹp hơn. Nhưng có Winterboard cho iPad Air không, người dùng muốn sử dụng ứng dụng này để cài thêm hình nền và giao diện phải làm như thế nào?

Trước đây người dùng thường phải sử dụng nhiều cách khá phức tạp để cài đặt các phần mềm không được hỗ trợ. Hiện nay với phiên bản mới nhất của Winterboard người dùng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng với các thiết bị iOS 7 chip 64 bit như iPad Air và iPad Mini. iPad Air cần được Jailbreak và đã cài Cydia nhé.

Xem thêm: Cửa hàng mua bán iPad mini 2 retina chính hãng Apple giá tốt trên toàn quốc

+ Vào Cydia và Add Sources : apt.saurick.com. Saurick và đội của mình là những người đã phát triển winterboard cho các đời sử dụng A7 và chip 64 bit cách đây gần 1 năm.

+ vào source này tìm winterboard 0.9.3915 là một trong những bản mới nhất đã fix lỗi và hoạt động ổn định trên iPad và chọn cài đặt.

Vậy là xong, bây giờ bạn có thể chọn các mẫu themes có sẵn trong winterboard để cài luôn cho máy. Nhưng hạn chế là list theme cho iPad air ở đây không nhiều. Thường để làm phong phú thêm người dùng cần phải tự  cài thêm. Để cài được bạn có thể search trên mạng các file Theme cho iPad Air dạng file Zip về máy tính, giải nén tất cả ra và cho vào một file đặt tên là HD nhé. Máy tính cần được cài iFunbox để truy cập các thư mục trong iPad

Trong iFunbox classic vào Private/ var/ Stash/ Theme.xxx dán các file vừa giải nén ra vào đây nhé. Trong iPad, mở winterboard ra và chọn “ select themes”. Đánh dấu các theme vừa copy xong.

Quay trở lại và chọn Respring, bước tiếp theo bạn chọn bộ theme muốn thay đổi. sau khi apply máy sẽ tự khởi động lại. vậy là chiếc iPad của bạn đã có một giao diện hoàn toàn mới rồi.

Bạn có thể tìm thấy các file theme winterboard cho iPad air 16gb tại các diễn đàn của dân "vọc" iOS như ioshacker.com

Một số bộ theme đẹp:

Ghost Theme long lanh kì ảo với hiệu ứng làm mờ cho người dùng cảm giác một bầu trời sao và mây. Các icon được làm mờ nhưng vẫn đủ để thấy khiến giao diện của chiếc iPad độc đáo hơn

M’Flat icon Pack với những icon thiết kế nổi rõ chữ, với hình ảnh thực của ứng dụng cùng tên của ứng dụng đó.

DNA Theme Pack với font nền chủ đạo là mầu sắc tối cũng như cả độ sáng nền lẫn icon, không gây nhức mắt phù hợp với những người thích sự giản đơn.

Trên đây là cách cài Winterboard cho iPad Air, với ứng dụng này bạn có thể cài được nhiều giao diện, theme khác nhau cho iPad Air. Chúc bạn tìm và thay được những chiếc áo đẹp cho chiếc iPad Air của mình nhé.

Nguồn: http://2tmobile.com/may-tinh-bang/ipad-4.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác