Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/11/2014 02:41PM | Lượt xem: 1363

Cách lên IOS 8 cho iPhone 5 trực tiếp trên máy

Các bước cập nhật iOS 8 cho iPhone 5 không cần máy tính và iTunes

- Ngay từ bây giờ bạn đã có thể IOS 8 cho iPhone 5 của mình mà không cần đến máy tính và iTunes với cách lên IOS 8 cho iPhone 5 bằng phương pháp OTA.

- OTA: cách IOS 8 cho iPhone 5 trực tiếp từ iPhone thông qua mục cập nhật phần mềm trong máy chỉ cần iPhone của bạn thỏa các điều kiện sau:

- Điều kiện và lưu ý khi IOS 8 cho iPhone 5 bằng OTA:

+ Máy iPhone 5 của bạn không được Jailbreak nếu iPhone 5 đã Jailbreak khi IOS 8 cho iPhone 5 sẽ bị treo máy.
+ Không phân biệt là máy iPhone 5 lock hay quốc tế bạn điều có thể thực hiện miễn thỏa được điều kiện trên . Chú ý rằng hiện nay nếu bạn đang dùng iPhone 5 lock và Unlock bằng sim ghép hãy chắc rằng nếu sim ghép của bạn không hộ trợ IOS 8 hãy bỏ thêm 300k để mua sim ghép hộ trợ IOS 8 sau khi lên để dùng.
+ Chỉ cần Iphone 5 có kết nối mạng,tốt nhất là sử dụng wifi để thực hiện IOS 8 cho iPhone 5 nếu dùng 3G có thể bạn sẽ tốn khá nhiều dung lượng mạng và có thể còn có khả năng bị gián đoạn.

- Các bước IOS 8 cho iPhone 5 trực tiếp trên máy:

+ Bạn nên sao lưu dữ liệu trong máy iPhone 5 của mình với iCloud trước bằng cách mở mục iCloud và bật đồng bộ danh bạ lên.


+ Sau khi đã đồng bộ danh bạ iPhone 5 xong bạn sẽ bắt đầu lên IOS 8 cho iPhone 5 bằng cách vào mục: cài đặt--> cài đặt chung--> cập nhật phần mềm chọn " tải về và cài đặt".

+ Quá trình này sẽ được tải và cập nhật tự động bạn không cần làm gì hết. Tùy thuộc vào quá trình tải nhanh hay chậm mà thời gian hoàn thành phụ thuộc , thông thường sẽ từ 15-20 phút đối với hạ tậng mạng của nước mình.
+ Sau khi quá trình hoàn tất iPhone 5 của bạn sẽ khởi động lại và bạn sẽ kiểm tra trong mục Giới thiệu sẽ thấy được máy mình đang chạy hệ điều hành IOS 8.

+ Hiện nay -  thời điểm mà tôi viết bài này nếu bạn lên IOS 8 cho iPhone 5 bằng phương pháp trực tiếp OTA này thì iPhone tự đọng cập nhật IOS 8 phiên bản mới nhất sẽ là IOS 8.2.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác