Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/11/2014 01:48PM | Lượt xem: 1416

Cách update ios 7 cho ipad 4 3 2 và iPad mini trực tiếp

Các bước lên IOS 7 cho iPad 4 3 2 và iPad mini trực tiếp trên máy không cần iTunes


- Nếu bạn đa có ý định cập nhật IOS 7 cho iPad 4 hay các dòng iPad trở về trước của mình mà mặt định chưa được chạy IOS 7 mới này bạn có thể tham khảo bài viết này để biết cách update ios 7 cho ipad 4 3 2 và iPad mini trực tiếp từ máy thông qua kế nối mạng wifi hay 3G mà không cần đến iTunes hay máy tính.

- Để cập nhật được IOS 7 trên iPad bằng phương pháp trực tiếp trên máy (OTA) bạn cần có các điều kiện sau:

+ Máy bạn chưa jailbreak: nếu iPad 4 16gb của bạn đã jailbreak khi bạn cập nhật IOS 7 theo cách này máy bạn sẽ bị treo táo ngay, và nếu đã jailbreak bạn chọn cách thứ 2 để lên IOS 7 cho iPad đó là kết nối với iTunes và tiến hành restore.
+ Bạn cần có kết nối mạng khá: Quá trình cập nhật IOS 7 này sẽ cần phải tải về iOS 7 trên server của Apple nên sẽ yêu cầu bạn có kết nối mạng nhanh để quá trình tải về nhanh, nếu bạn dùng mạng wifi có lẽ không thành vấn đề nhưng nếu bạn có ý định dùng 3G để cập nhật IOS 7 cho iPad 4 của mình thì không nên vì khá tốn dung lượng mạng và chờ lâu đôi khi mất cả giờ để tải về.Vì thế cứ dùng wifi để quá trình cập nhật IOS 7 chỉ 15 phút là hoàn tất.

- Các bước update ios 7 cho ipad 4 3 2 và iPad mini trực tiếp (OTA)

+ Bạn kết nối mạng cho thiết bị ipad 4 3 2 và iPad mini cần update IOS 7 của mình.

+ Sao lưu giữ liệu danh bạ nếu cần, bạn nên bật mục đồng bộ với iCloud để sao lưu tránh việc máy bạn mất hết danh bạ.

+ Vào mục cài đặt --> cài đặt chung--> cập nhật phần mềm. Có lẽ bạn cũng đa thấy thông báo khuyến kích cập nhật IOS mới của Apple .


+ Bạn sẽ chọn vào mục "tải xuống và cài đặt" để cập nhật IOS mới. ở thông tin phía trên bạn sẽ thấy đó là bản IOS 7.0 với dung lượng là 915 MB. Hiện nay thì nếu bạn cập nhật bằng phương pháp OTA này sẽ là bản IOS 8 mới ra mắt của Apple nhưng bạn yên tâm sử dụng IOS 8 vì nhìn chung IOS 8 được ra mắt để fix các lỗi có của iOS 7 và giao diện cũng đẹp như IOS 7.


+ Quá trình tải về và cài đặt IOS 7 vào iPad Air 2 của bạn sẽ được diễn ra tự động sau khi bạn nhấn vào nút "tải xuống và cài đặt" và chấp nhận nó. Việc của bạn chỉ là ngồi chờ và đảm bảo kết nối mạng xuyên suốt đến khi quá trình thành công.
+ Khi quá trình hoàn tất iPad 4 của bạn sẽ khởi động lại và khi trực để mở khóa bạn sẽ thấy được 1 giao diện iOS 7 mới trên iPad của mình.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác