Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/11/2014 11:32AM | Lượt xem: 8117

Các tải Wallpaper cho iPad Air hình nền miễn phí

Tải về bộ hình nền đẹp cho iPad Air

Hiện nay có thể tìm được khá nhiều bộ Wallpaper cho iPad Air với chất lượng tốt, và hình ảnh đẹp. Tất cả những bộ hình nền này sẽ được giới thiệu trong bài. Tuy nhiên nhiều khi gặp được những hình ảnh đạp mà bạn đã lưu lại trong thư viện nhưng không thể nào đặt làm hình nền được vì kích thước không phù hợp hoặc bị xoay hình. Vậy phải làm như thế nào?

Đầu tiên là giải đáp vấn đề với những hình ảnh bạn thích mà không thể cài lên làm hình nền do kích thước không phù hợp. Một cách đơn giản nhất là bạn có thể resize hình ảnh được theo kích thước chuẩn hiển thị của iPad Air là 2048x1536. iOS 7 trở lên không cho phép zoom hình ảnh để đặt làm hình nền như iOS 6. Một cách khác cũng có thể áp dụng là mở hình ảnh đó ra, để chế độ Slide show hoặc xem toàn màn hình, cho hình ảnh vừa khít toàn màn hình và chụp lại ảnh màn hình. Với cách này bạn có thể sử dụng hình ảnh ưa thích đặt làm hình nền cho iPad Air mà không cần hỗ trợ từ bất cứ phần mềm nào.

Để có được nhưng bộ hình đẹp mà không cần tốn công nhiều bạn có thể vào hai địa chỉ sau đây để tải về hình ảnh phù hợp với chiếc iPad Air:

- Để tải về bộ hình nền cho iPad Air của bạn chỉ cần vào Appstore gõ từ khóa "wallpaper cho ipad ".như hình . Tại đây có rất nhiều bộ ảnh với nhiều chủ đề phù hợp với mọi phong cách người dùng giúp bạn nhanh chóng cài  được lên iPad Air.

Bộ hình nền với chủ để “ Love”

 

Bộ ảnh hình nền chủ đề “ Natural” chọ bạn cảm giác thoải mái thư giãn mỗi khi nhìm vào màn hình iPad Air 16gb

 

Những bức hình nền mang chủ đề vui nhộn, biếm họa, hay kì dị

Tại một số trang như kể trên bạn cũng có thể tự tạo hình nền với hình mong muốn và có thể chèn các Sologan yêu thích của mình lên hình ảnh bằng chính những hỗ trợ có trên các web này. Chỉ với vài bước bạn đã có thể tự tạo ra những hình nền độc nhất vô nhị rồi.

Sau khi đã tải được các hình nền về máy, bạn vào Gallery để xem lại các hình ảnh này, trong trình xem ảnh bạn chọn đặt làm hình nền nhé(  Set as Background Pictures)

Hoặc cũng là một sự hỗ trơ khác, bạn có thể chỉnh sửa, làm nhòa hình ảnh nhằm làm cho bức ảnh lung linh hơn cũng nhờ hiệu ứng ở đây.

Nếu lười phải tải về từng bức ảnh, bạn có thể làm theo các sau để tải về bộ hình chất lượng HD cho iPad Air. Cụ thể là bạn hãy vào cửa hàng AppStore, hoặc từ trình duyệt Safari vào iTunes.Apple.com để tìm Wallpaper HD cho iPhone/ iPad. Ứng dụng này có chứa vô vàn hình nền cho iPad Air để bạn có thể thay đổi dồng thơi cho phép chế độ slide show liên tục bằng cài đặt với vài bức ảnh cụ thể.

Chúc bạn tìm được bộ wallpaper cho iPad Air nhé. Ngoài những hình, ứng dụng ảnh nền có sẵn để cài về máy bạn cũng có thể tự mình tạo ra bằng cách chèn sologan như trên nữa, thật thú vị phải không nào.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác