Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/11/2014 07:59AM | Lượt xem: 4378

Hướng dẫn cài Whatsapp cho iPad Air chi tiết

Cài đặt ứng dụng Whatsapp cho iPad Air có được không?

Whatsapp là ứng dụng nhắn tin miễn phí được ưa thích tại nhiều nước trên thế giới. Nó xuất hiện và tương thích với nhiều nền tảng điều hành trong làng công nghệ. Cuối năm 2013 đầu năm 2014, Whatsapp đã được Facebook mua lại với giá lên đến 19 tỉ USD. Tại sao nó lại có giá như vậy? Đây là phần mềm chia sẻ dưới dạng mạng xã hội, cho phép nhắn tin, chia sẻ video, hình ảnh, file Audio, nhắn tin miễn phí giữa những người dùng với nhau. Hiện tại Whatsapp chỉ có thể sử dụng được trên iPhone và cá thiết bị di động khác. Nhưng đừng lo lắng, vẫn có thể cài Whatsapp cho iPad Air và các thiết bị iPad khác.

Cách đầu tiên để cài Whatsapp cho iPad Air được đề cập ở đây là sử dụng iFunbox. Với cách này bạn sẽ không cần phải jailbreak iPad để cài phần mềm. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng trên các iPad chạy iOS 7 và 8, cho nên hoàn toàn có thể cài được cho iPad Air hoặc iPad 4 http://2tmobile.com/may-tinh-bang/ipad-4.html. Bạn cần chuẩn bị như sau:

+ Cài iFunbox vào máy tính, có thể chạy được cả với Mac OS X 10.10 Yosemite mới đây luôn.

+ Cài ứng dụng Whatsapp lên điện thoại iPhone của bạn,nếu bạn chưa cài. Để an toàn hơn có thể tìm trên mạng bản Whatsapp 2.11.8.ipa về máy tính và cài bản này về iPhone.

+ Kết nối iPhone với máy tính bằng dây USB, nhớ tắt iTunes đi nhé.

+ Tạo một folder trong máy tính tên Whatsapp

+ Vào mục User application chọn Whatsapp và click đúp vào nó.

+ chọn tất cả các file và thư mục ở đây và chọn “ Copy to Mac. Tất cả những file từ điện thoại nay đã được chép vào máy tính  vào file mà bạn đã chọn nhé.

+ Bây giờ tháo iPhone khỏi máy tính và kết nối iPad Air vào

+ Nhấn chọn Install App chọn music/ iTunes/ iTunes Media/ Mobile/ apps/ Apps/ Whatsapp2.8.7.ipa chọn Open.

+ Sau đó máy sẽ tự cài. Cài xong bạn vào User apps click đúp vào thư mục Whatsapp.

Cái ứng dụng trên Ipad Air iPad mini 2 retina chính hãng Apple giá tốt

+ chọn hết các file trong thư mục này và chọn Copy from Mac. Sau đó chọn taatscar và click open. Tất cả các file này đã được chuyển sang iPad Air

Ngắt kết nối với máy tình là bạn đã có thể dử dụng phần mềm này trên iPad rồi. Đôi khi các bước cài sẽ không mang lại kết quả như ý do phiên bản phần mềm không đúng. Bạn có thể thử bằng cách thứ 2 dưới đây.

Với cách 2 này iPad Air phải được Jailbreak và đã cài Cydia. Bạn có thể Vào Cydia và tìm Whatspad để cài đặt luôn trên iPad như các ứng dụng thông thường khác nhé. Quay về máy tính để cài iFunbox lên máy như thông thường, bỏ qua bước này nếu bạn đã cài. Vào cửa sổ trình duyệt để tải về file ipa của Whatsapp. Mở iTunes lên và cài đặt binh thường bắng iFunbox. Xem và làm theo video dưới đây( sản phẩm minh họa không phải là iPad Air xong các bước làm và thao tác trên máy hoàn toàn giống với iPad Air nhé)

Trên đây là hai cách bạn có thể tải về và sử dụng Whatsapp cho iPad Air. Mặc dù là một ứng dụng không tương thích và việc cài các phiên bản cho iPhone trên iPad sẽ khiến màn hình bị thu nhỏ lại, nhưng không vì thế mà việc cài đặt Whatsapp cho iPad Air giảm đi. Chúc bạn cài đặt thành công cho chiếc iPad của mình

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác