Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/11/2014 07:58AM | Lượt xem: 5656

Tải ngay Camera360 cho iPad Air để thành nhiếp ảnh gia

Chụp ảnh và chỉnh sửa chuyên nghiệp với Camera360 cho iPad Air

Chụp ảnh với iPad không còn là chỉ chụp chơi cho hay nữa. iPad Air và mới đây là iPad Air 2 đã được trang bị những công nghệ dành cho máy ảnh tân tiến nhất với chất lượng ảnh chụp rất tốt. Trong việc chỉnh sửa hình ảnh Camera360 đã và đang làm mưa làm gió trên các thiết bị điện thoại thông minh cũng có thể được cài đặt lên máy tính bảng. Phiên bản mới của phần mềm này có gì mới, tải Camera360 cho iPad Air và sử dụng phần mềm này như thế nào?

Có thể nói Camera360 là ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất trên các thiết bị iOS. Hiện nay lượng người dùng Camera360 trên các thiết bị tương thích là 300 triệu người trên khắp thế giới. Đơn giản vì nó được đánh giá là phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất dành cho việc chụp và chỉnh sửa ảnh. Camera360 có hơn 100 bộ lọc ảnh và nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều chế độ camera độc đáo trên iPad air

+ Chế độ Selfie: Camera360 cho chế độ tự động nhận diện khuôn mặt, hẹn giờ, điều chỉnh độ sáng mặt kể cả chế độ chụp ban đên cho những bức hình chụp thiếu sáng. Ứng dụng này có tất cả mọi thứ bạn cần để cho ra một bức ảnh “ tự sướng” đẹp.

+ Chế độ lọc với hơn 100 styles độc đáo được ưa thích như: Vintage, chụp ảnh phim, Retro, HDR, Lomo, Comic, magic sky….

+ Chế độ Easy Cam tự động nhận diện khung cảnh, chụp những bức hình đẹp trong những điều kiện khác nhau.

+ Scenes mode chụp với các templates vui nhộn có sẵn trong phần mềm

+ Audio Mode cho phép bạn giữ lại những khoảnh khắc quý giá với cả hình ảnh lẫn âm thanh,

+ Chế độ ánh sáng yếu: cho phép chụp ảnh với nước ảnh đẹp và không bị nhiễu trong điều kiện thiếu sáng.

Và còn nhiều chế độ chụp ảnh thú vị khác bạn hãy tự mình khám phá nhé. Những gì được tạo ra bằng Camera360 trên iPad được lưu lại trên Camera360 Cloud. Các hình ảnh được chỉnh sửa đẹp với cả người không chuyên với nhiều công cụ chỉnh sửa và các templates ghép ảnh với nhau.

Cài đặt Camera360 cho iPad Air cũng khá đơn giản, từ giao diện Menu của iPad Air, chọn vào cửa hàng App Store và search Camera360 Ultimate. Hoặc vào trình duyệt của Safari vào iTunes.apple.com/vn/apps/ để tìm ứng dụng này.

Bằng một thao tác đơn giản là chọn cài đặt, máy sẽ tự động tải về và cài vào máy. Tất cả những gì bạn cần làm là chờ cho máy cái xong mà thôi.

Hướng dẫn chỉnh sửa đơn giản: Bạn mở Camera360 ra, úng dụng sẽ tự động tìm và liên kết camera để chụp ảnh. Sau khi chụp bạn có thể tiến hành chỉnh sửa luôn, hoặc tìm trong Album bằng cách chọn hình nhỏ bên góc trái để vào album của Camera360 hoặc các Album khác trong máy. Khi đã hiển thị ảnh chọn “ Edit” để bắt đầu chỉnh sửa. Phiên bản mới nhất sẽ có 6 gói công cụ với vô vàn hiệu ứng, templates có sẵn để bạn sử dụng lên bức ảnh của mình.

Thật là một phần mềm mạnh mẽ nhưng lại dễ sử dụng phải không nào. Bạn có thể tải Camera360 cho iPad Air và iPad Air 2 hoàn toàn miễn phí từ cửa hàng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác