Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 07/11/2014 09:08PM | Lượt xem: 1152

Phần mềm gọi điện cho ipad 4 miễn phí nhiều người dùng

2 Phần mềm hộ trợ gọi điện thoại trên iPad 4 chỉ cần mạng không mất tiền

- Để iPad 4 của bạn có thể gọi điện thoại hay nói cách khác là video call hay nhắn tin miễn phí với các máy iPhone, iPad Air 2 , thiết bị android,wP,BB... hay thậm chí là máy tính khác thì bạn có có 1 phần mềm gọi điện cho ipad 4 miễn phí sử dụng mạng và không dùng sim nên sẽ miễn phí .

- Bạn có thể sử dụng tiện ích facetime trên thiết bị iOS của bạn được tích hợp sẵn tuy facetime có thể nghe gọi miễn phí đối với các thiết bị có kết nối mạng nhưng bạn chỉ có thể liên lạc với các máy tương ứng chạy iOS giống bạn thôi. Và sau đây mình sẽ liệt kê các phần mềm mà bạn có thể gọi trên iPad 4 cho bất kỳ máy chạy hệ điều hành gì và hoàn toàn miễn phí.

1. Skype: phần mềm chát tin nhắn, hình ảnh, video call nhiều người dùng nhất.

- Có lẽ bạn cũng biết đến Skype đây là phần mềm được microsoft tạo nên và hiện nay được sử dụng rộng rãi và dần thay thế cho Yahoo nên bạn dùng thì có thể liên lạc với rất nhiều người khác. Skype luôn được tải về và sử dụng miễn phí chỉ cần bạn có 1 tài khoản Skype đăng ký tại trang 
login.skype.com/account/signup-form
- Bạn có thể tải về tại Appstore miễn phí khi mở và gõ vào thành tìm kiếm hoặc theo link sau: 
itunes.apple.com/us/app/skype-for-iphone/id304878510?mt=8
- Sau khi tải Skype về bạn cài đặt vào máy thì Skype yêu cầu bạn đăng nhập hay tạo tài khoản bạn làm theo các bước cũng được.sau đó trên thanh tìm kiếm của Skype bạn nhấn vào tên của đối tượng cần liên lạc và tìm kiếm là đã có thể có các thao tác: nhắn tin MMS, SMS, video call, Void call... hoàn toàn miễn phí với tất cả các thiết bị có thể cài được Skype.

2. Zalo: phần mềm gửi tin nhắn thuần việt

- Ứng dụng hộ trợ chát bằng văn bản, giọng nói mà hơn nữa đó là cả 1 mạng xã hội cho bạn kết bạn và làm quen. Phần mềm Zalo hoàn toàn của Việt Nam nên chỉ toàn là người Việt và hiện đang được Zing nâng cấp và cải tiếng hơn hiện có rất nhiều người đang dùng.
- Bạn cũng có thể tải Zalo về từ Appstore trên iPad 4 16Gb, 32gb.. hoàn toàn miễn phí.

Link: itunes.apple.com/vn/app/zalo-nhan-gui-yeu-thuong/id579523206?mt=8

- Hoàn toàn có tiếng Việt trên iPad Mini 2 hết nên bạn sử dụng rất dể dàng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác