Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 06/11/2014 04:49PM | Lượt xem: 789

Google Calender dành cho Android 5.0 đã có thể tải về

Google Calender cho Android 5.0 với nhiều tính năng mới thú vị

Cùng với việc phát hành Android lên phiên bản 5.0, mới đây Google cũng vừa giới thiệu đến người dùng ứng dụng lịch Google calender hoàn toàn mới. Ứng dụng mới này không những được thay đổi về diện mạo mà còn được bổ sung thêm khá nhiều tính năng thú vị.

Theo đó, giao diện mới của Googe Calender sẽ đổi thành giao diện phẳng như xu hướng của một số hãng mobile gần đây. Ứng dụng cũng được Google tích hợp thêm 3 tính năng thú vị, giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đầu tiên là tính năng tự động cập nhật lịch dựa trên các thông tin từ hòm thư của bạn. Ứng dúng sẽ quét qua hòm thư Email của bạn và tìm kiếm các thông tin như cuộc họp, cuộc hẹn, lịch di chuyển…rồi đẩy các thông tin đó thành một sự kiện riêng trong ứng dụng Calender, giúp bạn dễ dàng quản lý và theo dõi các thông tin một cách hiệu quả nhất.

Tính năng thứ 2 có tên là Assist có khả năng học hỏi nhiều thói quen của người dùng, từ đó đưa ra nhiều gợi ý liên quan có độ chính xác cao. Chẳng hạn như khi bạn lên lịch cho một chuyến du lịch, Google Calender sẽ tự động gợi ý các thông tin về đia điểm và những người tham gia (những người này lấy từ danh bạn của bạn). giúp bạn hoàn tất kế hoạch một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Và tính năng cuối cùng khá thú vị có tên  là schedule view sẽ giúp bạn lựa chọn những hình nền phù hợp với nội dung, ngữ cảnh của sự kiện đó. Chẳng hạn như khi bạn lên lịch sẽ đi du lịch Sapa, ứng dụng sẽ chọn hình nền là cảnh chụp sapa để chỉ cần nhìn vào hình nền là có thể giúp bạn nhớ ngay đến sự kiện của chuyến du lịch sắp tới. Hay dùng hình nền là một ly rượu vang để giúp bạn nhớ tới sự kiện ăn tối cùng bạn bè.

Theo công của của hãng ngày 4/11 vừa qua, ứng dụng này đã được tích hợp sẵn trên nền hệ điều hành Andoid 5.0 và sắp tới sẽ phát hành rộng rãi trên chợ ứng dụng Google Play. Còn với những người đang dùng hệ điều hành Android 4.0 trở lên cũng có thể tải ứng dụng này về dưới dạng fie APK. File này được duyệt bởi chính Google nên bạn không phải lo sợ phần mềm độc hại hay giả mạo.

Bạn có thể tải về tại link sau: apkmirror.com/apk/google-inc/calendar/calendar-5-0-1554015-apk/

Và một điều đặc biệt nữa là Google cũng tuyên bố sẽ có ứng dụng riêng dành cho các dòng máy chạy IOS trong một bản nâng cấp vào thời gian tới. Chưa có lịch phát hành cụ thể nên người dùng iPhone, iPad phải kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có cơ hội trải nghiệm ứng dụng thú vị này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác