Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 06/11/2014 04:05PM | Lượt xem: 2434

Ứng dụng hay cho iPad Air bạn nên tải và dùng thử

Ứng dụng phục vụ công việc và kết nối xã hội hay cho iPad Air

Xưa nay, máy tính bảng được biết đến như một sản phẩm mang tính giải trí, nhưng với cấu hình và tính năng hiện đại hiện nay, với nhiều người nó đã trở thành một công cụ không thể thiếu phục vụ công việc, và kết nối với người thân, bạn bè. Một số ứng dụng hay cho iPad Air dưới đây là những ứng dụng phục vụ cho nhu cầu như vậy.

Phần mềm văn phòng Microsoft cho iPad Air đã chính thức đến tay người dùng cuối quý 1 năm nay. Bộ ứng dụng này bao gồm Word, Excel, Power Point. Nhưng gây thất vọng cho người dùng đó chính là muốn chỉnh sửa, tạo mới hoặc làm bất cứ gì khác với file tài liệu của mình bạn cần có tài khoản Office 365 với mức phí là 6.99 USD/tháng hoặc 69.99 USD 1 năm. Còn không người dùng chỉ có thể xem mà thôi. Nhưng lợi ích của việc này là các tài liệu của bạn sẽ liên kết với tài khoản One drive và tự động sao lưu các thông tin của tài liên lên đó.

Giao diện ứng dụng Microsoft office cho iPad 4

Ứng dụng thay thế cho Microsoft Office ở trên đó là iWork. Phần mềm này có đầy đủ các chức năng như của Microsoft. Người dùng có thể lưu các file dung lượng lớn, dưới nhiều định dạng. Có khả năng chèn hiệu ứng vào Slide trên Powerpoint như máy tính thông thường.  Các file trong app này sẽ được sao lưu trên iCloud giúp người dùng có thể quản lý cùng với các tài liệu khác bằng Apple ID của mình. Tuy nhiên đây cũng là một phần mềm tính phí, nó được bán trên cửa hàng với mức giá là 9.99 USD.

Các chức năng trong iWork trên iPad Air.

Ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí là một ứng dụng không thể thiếu trên iPad Air 16gb. Chắc chắn trên iPad Air của bạn đã cài ít nhất một mạng xã hội, song các ứng dụng nhắn tin gọi điện nên có để có thể kết nối với bạn bè nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Các ứng dụng như Skype là một ứng dụng cần có trên iPad, bởi ứng dụng hoàn toàn miễ phí, cho phép người dùng thoải mái nhắn tin, gọi điện video call với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Email và tài khoản Google trên iPad Air hoàn toàn có thể được cài đặt. Ứng dụng này mang lại cho người đọc sự tiện lợi do việc quản lý mail thông minh. Hều hết tài khoản email phổ biến hiện nay là Gmail, chính vì mức độ phủ sóng rộng, cùng với sự tiện lợi của chiếc iPad sẽ giúp bạn luôn update thông tin từ người thân, đồng nghiệp.

Trên đây là một vài ứng dụng hay cho iPad Air 2. Mặc dù không phải là ứng dụng mang tính giải trí, nhưng là các ứng dụng hỗ trợ đắc lực đối với công việc, kết nối xã hội của người dùng. Hãy biến chiếc iPad Air của bạn thành một công cụ đắc lực phục vụ công việc, học tập thay vì chỉ là một sản phẩm dành để giải trí giết thời gian như trước nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác