Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 06/11/2014 04:03PM | Lượt xem: 18895

Cách nạp tiền cho iPad Air để truy cập 3G

Làm thế nào để kiểm tra tài khoản và nạp tiền cho iPad Air

iPad sử dụng Sim 3G để kết nối dữ liệu với những máy 3G. Mà chũng ta đều biết 3G tính cước phí khá cao khiến người dùng liên tục phải nạp thêm tiền. Nhưng iPad lại không phải là điện thoại, nó không có bàn phím quay số gọi giống như điện thoại. Vậy làm thế nào để nạp tiền cho iPad Air và kiểm tra tài khoản sim của bạn trên iPad

iPad Air có hai phiên bản là Wifi và Wifi-LTE tuy nhiên ở Việt phổ biến bản Wifi, Mặc dù có hỗ trợ wifi nhưng không phải lúc nào cũng có sóng wifi để có thể kết nối mạng. Một số cách chung nhất để sử dụng cho tất cả các mạng đó là:

Cách 1, tháo sim ra lắp vào điện thoại khác để nạp thẻ bình thường. Nếu không tìm được điện thoại sử dụng loại sim tương tự, bạn hãy kiếm lấy một chiếc adapter cho sim để lắp vào máy sử dụng như sim thường. Các cách kiểm tra thông thường, kiểm tra tài khoản và nạp tiền như sim binhd thường.

Cách 2, bắn tiền từ tài khoản ngân hàng với các ngân hàng sử dụng internet Banking, VnTopup theo hướng dẫn của từng mạng hoặc bắn tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác theo cấu trúc *103*…. Nhược điểm của cách này là bạn sẽ mất phí, 1 nghìn đến 4 nghìn đồng đồng thời phải nhớ số của sim trong iPad( mà chắc chắn ít người nhớ được số của sim này)

Cách 3, sử dụng ứng dụng hỗ trợ ngay trong Sim, hiện nay hầu hết các nhà mạng đã hỗ trợ tính năng này: vào Settings/ Devices/ SIM Application/ Sim Portal/ Ứng dụng/ Tiện ích/ Nạp tiền/ tại đây nhập vào số seri của thẻ cào để nạp tiền cho iPad Air 16gb nhé.

Cách 4, tắt kết nối dữ liệu của máy sau đó vào trình duyệt của iPad Air để truy cập vào trang nạp tiền của từng mạng nhé.

+ Vietttel : naptien.viettel.com

+ Mobifone: naptien.mobiphone.com.vn

+ Vinaphone: naptien.vinaphone.com.vn

Truy cập các trang này và làm theo các hướng dẫn để tạo tài khoản, đăng nhập và có thể nạp thẻ, kiểm tra tài khoản.

Cách 5, Với cách này tài khoản bạn phải còn tiền, và sim là sim 3G của Vinafone. Trên thanh địa chỉ của trình duyệt bạn đánh địa chỉ 10.1.10.69 để vào trình nạp tiền của Vinafone. Ở đây có nhiều tùy chọn cho bạn: tra cước, hoặc nạp tiền. tại đây nhập mã thẻ và dãy số xác thực vào để napk tiền.

Cách 6, dành cho iPad Air đã Jailbreak, bạn có thể tải về và cài ứng dụng QueryUSSD, với cách này bạn có thể tùy chọn thay đổi các phương thức thực hiện lệnh( Activation Methods) để nạp thẻ hoặc kiểm tra tài khoản rất đươn giản và nhanh chóng, bạn có thể cài bằng các phím tắt hoặc bằng các tác vụ tùy chọn có trong phần mềm.

Trên đây là 6 cách nạp tiền cho iPad Air, tùy vào hoàn cảnh mà bạn có thể chọn ra cho mình một cách thuận tiện nhanh chóng và kinh tế nhất để nạp tiền cho iPad của mình rồi. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác