Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Công dụng của iPad Air có thể bạn chưa biết
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 06/11/2014 04:01PM | Lượt xem: 1163

Công dụng của iPad Air có thể bạn chưa biết

Một số tính năng trên iPad Air cho người mới bắt đầu

iPad Air và mới đây là iPad Air 2 là những chiếc điện thoại đi đầu trong làng công nghệ máy tính bảng và cũng là niềm mơ ước của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng biết và vận dụng hết các công dụng của iPad Air ,bài viết này sẽ cho bạn hiểu thêm các tính năng đó là gì.

Với công nghệ AirPlay được tích hợp trên nhiều sản phẩm công nghệ, bạn có thể sử dụng và điều khiển các thiết bị đó một cách dễ dàng bằng chiếc iPad Air của mình.

+ với thiết bị không có AirPlay, bạn có thể dùng cáp HDMI để kết nối từ cổng Lightning của iPad Air sang thiết bị có màn hình lớn hơn để xem các video, làm việc, chơi Game hay lướt web.

+ Nếu thiết bị của bạn là Apple TV thì tất cả mọi tiện ích kết nối ở trên đều có thể thực hiện qua sóng Wifi,. Không chỉ có vậy bạn còn có thể biến chiếc iPad Air 16gb của mình thành chiếc điều khiển từ xa, điều khiển các thiết bị có AirPlay đang kết nối cùng một mạng wifi với chiếc iPad của bạn.

+ Điều khiển máy tính Mac từ xa bằng ứng dụng iTeleport. Ứng dụng này chó phép chuyển đổi file dung lượng lớn kể cả khi bạn đang di chuyển ở ngoài chỉ cần có kết nối dữ liệu ổn định.

Các tiện ích do thiết kế của iPad mang lại cho người dùng thường xuyên phải dùng đến bàn phím như dân văn phòng hay học sinh sinh viên, Phóng viên rất yêu thích:

+ iPad Air cho phép chia đôi bàn phím, giúp người dùng thoải mái thao tác khi cầm trên tay để soạn văn bản. Với chế độ phím tàng hình, giúp tiện lợi hơn và soạn thảo nhanh hơn sẽ giúp người dùng làm việc thoải mái hơn. Thêm vào đó một số chức năng như bỏ dấu nhanh với hai lần nhấn phím Space để chấm câu sẽ giúp các thao tác của bạn linh hoạt hơn rất nhiều.

Màn hình chính được bố trí thông minh, cách sử dụng khá đơn giản giúp người dùng nhanh chóng làm quen với sản phẩm như khả năng kiểm tra các đa nhiệm bằng cách trượt ngang màn hình  để vào các ứng dụng đnag chạy,. hiện thanh đa nhiệm chỉ bằng một cái vuốt lên trên, hay chỉ một cái nhúm tay tất cả lại quay trở về màn hình chính.

Ngoài các công dụng về mặt thao tác ở trên một công dụng của iPad Air đó là cho phép duyệt web ở chế độ riêng tư. Với cách này bạn sẽ không cho người khác biết được mình đã vào trang nào vì ở chế độ  này tất cả mọi lịch sử, cookies đều không được lưu. Chức năng này rất được ưa thích đặc biệt với những người thường xuyên sử dụng các sản phẩm tín dụng điện tử.

Các phần cài sẵn trên iPad Air cũng nên tận dụng hết công dụng của chúng, ở đây cần nói đến đõ là khả năng tự động sao lưu lên iCLoud đối với các tài liệu trên máy. Với chức năng này bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về nhưng file hình ảnh âm thanh của mình, luôn có một nơi lưu trữ như vậy để giải phóng bộ nhớ máy.

Một vài công dụng của iPad Air và những tính năng cơ bản hi vọng sẽ mang lại chút kiến thức và kinh nghiệm trong việc sử dụng một siêu phẩm công nghệ tuyệt vời như iPad Air và iPad Air 2. Hãy trải nghiệm và tìm thêm nhiều công dụng tính năng khác nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác