Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 06/11/2014 02:23PM | Lượt xem: 3640

Trở về màn hình chính iPad không cần bấm nút Home

Thủ thuật với iPad: quay lại màn hình chính không cần nhấn nút Home

Thông thường với các sản phẩm iPhone, iPad, cách mà người dùng hay sử dụng nhất để mở màn hình chính là nhấn vào nút Home. Tuy nhiên có nhiều cách khác để quay trở về màn hình chính iPad mà không cần nhấn nút Home. Tham khảo bài viết này để cập nhật những thông tin hữu ích nhé.

Cũng có một vài trường hợp xảy ra với máy của bạn khiến cho việc sử dụng nút Home trở nên khó khăn hoặc đơn giản muốn thử một cách mới, bởi iPad thường có những tính năng mà người dùng cần nhiều thời gian để khám phá, hoặc để bảo vệ phím Home giữ được độ sáng đẹp.

Cách thứ nhất, bằng cách sử dụng chức năng di chuyển giữa các apps, có thể quay về Home Screen như sau. Trên màn hình ứng dụng đang hiển thị, sử dụng cả 5 ngón tay kéo đều từ bốn phía và chụm lại ở giữa

Cách thứ 2, vào mục Settings/ General/ Accessibility chọn vào Assitive Touch tại đây bạt bật nó On hoặc không nhớ thì kéo nút bên cạnh cho nó chuyển sang màu xanh nhé. Đây là cách hỗ trợ cài phím Home ảo trên màn hình cảm ứng. nó sẽ hiện lên nút tròn trắng có chức năng như nút Home trên màn hình.

Với hai cách này nhiều người dùng có thể thắc mặc là khi dùng bao da vẫn phải sử dụng nút Home mới mở được máy. Rất đơn giản bạn hãy trang bị cho chiếc iPad của bạn một chiếc Smart Cover để sử dụng tốt hơn các chức năng nói trên của iPad air. Hơn nữa phím Home ảo này không chỉ có mỗi chức năng là quay lại màn hình chính một cách nhanh chóng mà nó còn cho phép điều chỉnh loa âm thanh, đổi hướng màn hình, tắt các ứng dụng chạy ngầm và kết nối với Siri.

Smart Cover cho iPad

Với những iPad đã Jailbreak, với những bạn thích nghịch và thử trên các sản phẩm công nghệ thì có thể tìm trên Cydia một Package là Quickdo. Cài gói này về sẽ giúp bạn làm mọi thứ nhanh hơn giống như tên gọi của nó, quay trở về màn hình, quay lại các ứng dụng đang truy cập, điều chỉnh các thông số máy khi đang truy cập một ứng dụng nào đó. Tất cả sẽ rất nhanh và dễ dàng.

Đa nhiệm khi đang chơi game với QuickDo

Có nhiều cách để trở về màn hình chính iPad mà không cần bấm nút Home. Nhiều người dùng muốn hạn chế sử dụng nút Home để giữ vẻ sáng đẹp và sang trọng của sản phẩm cũng như thuận tiện hơn cho người dùng. Cách đầu tiên với việc sử dụng năm ngón tay điều chỉnh được hầu hết người dùng ưa thích, nhiều người còn cho rằng với cách này, các phản ứng trả lời của iPad còn nhanh nhạy hơn việc sử dụng chính nút Home.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác